[cauhoi khachhang=”Minh Thư – Mỹ Tho, Tiền Giang”]Thưa bác sĩ, mũi em bị tẹt từ nhỏ, 2 cánh mũi lại to bè làm khuôn mặt em trông rất thô, dù mắt và miệng em được khen là có duyên. Bạn em khuyên nên thực hiện nâng mũi hàn quốc để tự tin trong công việc giao tiếp,. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, sử dụng loại sụn tốt? Xin cảm ơn. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui han quoc o dau dep

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn luôn đạt 3 tiêu chí quan trọng, đó là đẹp tự nhiên, không đau và an toàn tuyệt đối. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Sau 1-2 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, bạn được hướng dẫn chăm sóc vết mổ tại nhà, uống thuốc và ăn uống đúng cách để đảm bảo vết thương mau hồi phục.

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi. Nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

nang mui cho nao uy tin 2

Độ bền của một ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nâng mũi. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn sinh học của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định 3D. Nhờ đó dáng mũi sau khi thực hiện hoàn toàn phù hợp với tổng thể gương mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên, không giả lộ, không bị bóng bỏ, người ngoài nhìn vào không thể phát hiện chiếc mũi đã qua phẫu thuật.

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi hàn quốc đẹp như ý!

[/traloi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]