Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng, chỉ cần một mũi tiêm có thể giúp nâng cao sóng mũi mà không cần thực hiện phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Yếu tố quyết định đến thành công của một ca nâng mũi không phẫu thuật là chất liệu sử dụng để nâng mũi đảm bảo tính định hình, ổn định và an toàn. Vậy chất liệu nâng mũi không phẫu thuật nào được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, mời bạn cùng tìm hiểu qua thông tin cung cấp của chuyên gia bác sĩ tạo hình mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

bac-si-tu-van-nang-mui

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy gọi chung là filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane… Tùy theo tình trạng của khách hàng, Bệnh viện sẽ sử dụng chất làm đầy phù hợp để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Radiesse

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lieu-nao-toan

Nâng mũi bằng radies với chất liệu radies là một trong những chất làm đầy được các bác sĩ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Radies có thành phần là CaHA , chiếm 30% và được tổng hợp từ các ion Ca+ và Po3, là khoáng chất liệu tự nhiên được tìm thấy trong xương và răng của người, nhờ vậy mà CaHa được cơ thể tiếp nhận và có sự tương thích về mặt sinh học.

Trong thành phần của Radies thì dung dịch gel chiếm 70% và được tạo thành từ hỗn hợp chất gel Cellulose với glycerin , nước và tá dược. Dung dịch gel được coi là môi trường chứa làm dung dịch môi cho các hạt CaHa. Khi đi vào cơ thể, Radies sẽ cung cấp một lượng Calcium cung cấp collagen không chỉ giúp mũi tự nhiên hơn, cao hơn mà còn giúp da vùng mũi được đẹp dần lên.

Một số ưu điểm khác của Radiesse

  • Radiesse đậm đặc hơn các chất làm đầy khác nên chúng có khả năng chỉnh hình tốt, tạo sống mũi thanh thoát
  • Nhiều người thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, với Radiesse, nó kéo dài tới 18 tháng, có trường hợp là 24 tháng
  • Giá thành của Radies rẻ hơn so với các chất làm đầy khác
  • Được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả từ các tổ chức y tế và thẩm mỹ lớn trên thế giới như FDA…

Aquamid

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lieu-nao-toan-2

Nâng mũi aquamid sử dụng chất liệu aquamid là một trong những chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi, được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Aquamid có thành phần chính là Axit Hyaluronic – một loại Axit amin có trong cơ thể người, chất làm đầy nhanh chóng kết dính với các mô, cơ ở vùng mũi, cho dáng mũi cao thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Restylane

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lieu-nao-toan-1

Nâng mũi bằng restylane sử dụng chất liệu restylane cũng giống như aquamid, restylane có thành phần chính là Axit Hyaluronic, với 98% nước muối sinh lý. Chất làm đầy này có cấu tạo giống một axit có trong cơ thể người nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể,giúp cho chất độn không bị đào thải ra ngoài và không để lại bất kỳ di chứng nào.

Restylane không có khả năng tự di chuyển sang các vùng xung quanh nên không gây xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến vùng điều trị. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nâng mũi của Restylane.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất chất làm đầy không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, khách hàng khi muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu an toàn nên đến bệnh viện lớn để được tư vấn và sử dụng đúng chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy filler cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp ổn định dáng mũi bền vững, lâu dài, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.