Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy. Chất làm đầy cao cấp có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng mũi dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi.

mui cao khong can phau thuat 3

Thống kê cho thấy hơn 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt để quyết định dáng mũi vĩnh viễn cho gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tại Á Âu sử dụng chất làm đầy Filler có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và các nước Châu Âu có chứng nhận an toàn của FDA, cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa. Lưu ý sau khi tiêm 12 tháng, khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì sau 12 tháng, chất làm đầy tiêu hủy một cách tự nhiên.

Tại Á Âu sử dụng 3 – 5 loại chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người cho khách hàng dễ dàng lựa chọn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đã qua kiểm định chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây biến chứng.

nang mui khong phau thuat o dau dep

Tại Á Âu thực hiện nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Tại Á Âu có đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

phau-thuat-don-cam

Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật tại Á ÂU.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi sau đây để biết câu trả lời nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

bang gia_2