Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng các chất làm đầy nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc  giúp chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến phẫu thuật. https://www.youtube.com/watch?v=nIvhLWPFF-k

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng các chất làm đầy nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc  giúp chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến phẫu thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=nIvhLWPFF-k

Ưu điểm

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao dáng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Filler, Radiesse, Aquamid, Juvederm. Với ưu điểm không cần “can thiệp” dao kéo, không đau, không để lại sẹo, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo và vô cùng đơn giản cho những bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng e ngại phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo.

nang-mui-khong-phau-thuat-dep

Tại Sao lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật

 • 01. Không cần phẫu thuật, FDA chứng nhận an toàn

Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật bao gồm Filler, Radiesse, Aquamid, Juvederm – là các dược chất có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

nang-mui-khong-phau-thuat-hot-1

 • 02. Không đau, không để lại sẹo

Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm chuyên dụng đưa vào mũi nên sau nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với thủ pháp nâng mũi đơn giản, nhẹ nhàng tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.

 • 03. Nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi cao như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

 • 04. Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Kết quả thực tế nâng mũi không phẫu thuật (*)

nâng mũi không phẫu thuật

nâng mũi không phẫu thuật

nâng mũi không phẫu thuật

 

nâng mũi s line không phẫu thuật

Đối tượng thẩm mỹ

Các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi với những khiếm khuyết cánh mũi như :

 • 01. Muốn có cánh mũi đẹp tự nhiên.
 • 02.Không muỗn phẫu thuật nâng mũi.
 • 03. Mũi thấp, mũi tẹt.
 • 04. Mũi bị gãy sống.

Quy trình thẩm mỹ

01. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi của bạn, từ đó cho bạn lời khuyên cần thiết. Bác sĩ sẽ xác định lượng chất làm đầy cần tiêm chính xác là bao nhiêu CC để bạn có được chiếc mũi cao, đẹp và cân đối nhất.

 • 02. Vệ sinh và bôi tê vùng mũi

Bác sĩ sẽ sát trùng, làm sạch vùng mũi đồng thời bôi tê để giúp khách hàng không cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

 • 03. Nâng mũi không phẫu thuật

Bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với lượng CC định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng.

nang-mui-khong-phau-thuat-3

 • 04. Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: Chườm đá trong 2-3 ngày đầu; tránh va đập mạnh…

Chăm sóc sau điều trị

Chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật 

 • Tích cực chườm đá trong để giảm sưng trong 1-3 ngày đầu
 • Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ
 • Tránh va đập mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau khi tiêm chất làm đầy

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI