Nâng mũi – Lợi hay hại ?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao, không chỉ cần làm đẹp nhờ mỹ phẩm mà còn cần ở việc tác động thẩm mỹ nhằm thay đổi hình dáng, cấu trúc tự nhiên của cơ thể. Trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chiếm tỉ lệ áp đảo với 75%. Một câu hỏi khiến chị em băn khoăn khi nâng mũi là nâng mũi lợi hay hại? 

Lợi ích của việc nâng mũi

Hầu hết những người tìm đến phương pháp nâng mũi đều gặp các khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, cánh mũi to bè, mũi gồ, mũi quặp… Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp chỉnh sửa dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm trên, mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, hài hòa, gương mặt trở nên thanh tú, mềm mại, tôn vinh nét đẹp cho tổng thể gương mặt.
NÂNG MŨI LỢI HAY HẠI

Bên cạnh đó, mũi trong nhân tướng học ở vị trí trung tâm, những người sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, mũi “dọc dừa” được xem là quý tướng, công việc hay tình cảm lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. chính vì thế, nâng mũi không chỉ để đẹp, nó còn giúp bạn “cải số”, thuận lợi trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm của bản thân.

Với công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại, phương pháp nâng mũi ngày nay thay vì chỉ sử dụng sụn silicon để nâng cao sống mũi thì sẽ kết hợp thêm các loại sụn tự thân để thay đổi cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hiện thời của mũi để cân nhắc nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn, cân cơ thái dương.

Việc sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp hạn chế được những nguy cơ thường xảy ra khi nâng mũi là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Mặt hại của việc nâng mũi

Nâng mũi có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, những khuyết điểm này là hoàn toàn có thể tránh được.

Kĩ thuật nâng mũi tuy phổ biến nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng tiến hành thành công. Nếu chọn không đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao hoặc chất liệu độn không đảm bảo, dễ dẫn đến những tình trạng như mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, lệch vách ngăn mũi, thậm chí hoại tử vùng mũi… Vì thế, bạn cần chọn lựa kĩ càng, đúng đắn những thẩm mỹ viện uy tín để có chiếc mũi tự nhiên, hài hóa với khuôn mặt nhất.

NÂNG MŨI LỢI HAY HẠI 1

Tại những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, thay vì chỉ thực hiện theo yêu cầu khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá toàn diện chiếc mũi của bạn về độ cao, độ dầy của da mũi, đầu mũi ngắn hay dài, cánh mũi rộng hay không, xương mũi có cong hay gẫy chỗ nào không… Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến nâng mũi, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến số hotline để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70