Thưa bác sĩ,  em là Thanh Vi, hôm rồi bạn em có nói nâng mũi mô hình sinh học Radies, em không biết phương pháp nâng mũi mô hình sinh học radies là gì, phương pháp này có ưu điểm gì nổi  bật, em muốn hỏi là vậy cụ thể phương pháp này là gì ạ ?Em cảm ơn bác sĩ nhiều.( Thanh Vi – Đồng Xoài, Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thanh Vi thân mến !

Cảm ơn Thanh Vi đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi mô sinh học Radies là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiên nay, có nhiều phương pháp nâng mũi có cả nâng mũi không phẫu thật và phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Trong số các phương pháp nâng mũi đó có nâng mũi mô sinh học radies, đây là một hình thức nâng mũi không phẫu thuật đang thịnh hành hiện nay.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi mô sinh học Radies là gì ? Nâng mũi mô sinh học Radies là gì được chị em quan tâm.

Nâng mũi mô sinh học Radies là gì được chị em quan tâm.

1. Vậy nâng mũi mô sinh học radies là gì?

Nâng mũi mô sinh học radies được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Chất này có khả năng đàn hồi và độ trơn cao hơn so với các chất làm đầy khác. Chỉ với một lần tiêm duy nhất chất làm đầy được đưa vào mũi mà không cần phẫu thuật, sẽ giúp nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu về nâng mũi mô sinh học Radies là gì ?

Tìm hiểu về nâng mũi mô sinh học Radies là gì ?

Công nghệ này được giới chuyên môn nhận định là tốt, và nhận được chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

2. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi mô sinh học radies

  • Radies cho kết quả tự nhiên và tức thì
  • Hiệu quả của Radies lâu dài
  • Radies ngoài tác dụng chỉnh hình toàn diện mũi còn có tác dụng chỉnh hình cằm, nâng cao gò má, khuôn mặt và xóa nhăn hiệu quả
  • Radies an toàn và thân thiện đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm
  • Chi phí nâng mũi rẻ so với phẫu thuật.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi mô sinh học Radies là gì ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.