Với việc các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường thì việc tìm ra nâng mũi ở đâu đẹp nhất tphcm là một vấn đề không hề đơn giản. Sau đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn trả lời cho thắc mắc trên.

Các yếu tố quyết định nâng mũi ở đâu đẹp nhất TPHCM

  • Phương pháp nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau được áp dụng với nhiều ưu – nhược điểm khác biệt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,… Trong đó Nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại nhất, khắc phục hầu hết các biến chứng như lộ sống, lệch sống, bóng đỏ đầu mũi,… tạo dáng Sline tự nhiên, mềm mại.

  • Chất liệu nâng mũi

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, chất liệu nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định tới 50% kết quả nâng mũi.

Nếu chất liệu tốt, có độ tương thích cao với cơ thể và khả năng định hình cao thì mũi sẽ đẹp tự nhiên. Mặt khác, chất liệu tốt sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng, rủi ro sau nâng mũi.

  • Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Dù công nghệ nâng mũi có phát triển như thế nào thì yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ chính là bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ là người trực tiếp tham gia vào các quá trình thực hiện nâng mũi như thăm khám, tư vấn, xác định khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng rồi cuối cùng là tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Chính bởi lẽ đó, khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi cho mình, cần chọn nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề.

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất TPHCM

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn an toàn, được Sở y tế cấp phép hoạt động.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có bằng cấp, trình độ cao, được tu nghiệp nhiều năm ở các nước.
  • Mục tiêu hướng tới của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt, tránh mọi xâm lấn, tổn thương cho khách hàng.
  • Tiểu phẫu nâng mũi s line được tiến hành nhanh chóng, bài bản, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, toàn diện, tận tâm, tận tình.
  • Chi phí nâng mũi hợp lý, giá phù hợp