Dịch vụ nâng mũi ngày nay đã vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Chính vì thế, không chỉ gói gọn trong tp.hcm mà các khách hàng ở Hà Nội cũng thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp mà không ngại biến chứng về sau.

Cùng với trào lưu thẩm mỹ từ Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ. Phương pháp này gồm 2 cách thức là nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo


Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu nâng mũi nhân tạo điển hình là silicon để giúp nâng cao sống mũi.

Ưu điểm:

– Gíup sống mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt

– Sụn silicon được sử dụng là chất liệu an toàn, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, giúp kết quả tự nhiên nhất có thể.

– Giá thành nâng mũi bằng sụn nhân tạo rẻ hơn các phương pháp khác.

Nhược điểm:

– Kết quả không được lâu dài

– Dễ bị các dụng phụ như sụn bị gãy, dị ứng, ảnh hưởng đến dáng mũi

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân có thể khắc phục những nhược điểm của silicon là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi. Giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá rất cao và được phái đẹp Việt Nam rất ưa chuộng vì thời gian thực hiện ngắn và  ít biến chứng.

Ưu điểm:

– Tạo dáng mũi cao, sống mũi thẳng, kéo dài đầu mũi mềm mại tự nhiên

– Sụn tự thân là sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai có độ tương thích cao với cơ thể, không bóng đỏ, dị ứng

– Kết quả duy trì lâu dài, không cần phẫu thuật lại

Nhược điểm:

– Giá nâng mũi bằng sụn tự thân cao hơn.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Với quy trình nâng mũi đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được một dịch vụ thẩm mỹ trọn vẹn từ A-Z. Đầu tư nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bạn đã đầu tư một chi phí xứng đáng để bảo đảm có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn. Để biết chi phí nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi sau đây.

Nếu còn thắc mắc gì về nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.