Nâng mũi phải nghỉ bao lâu ?

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu em được biết nâng mũi s line bên mình khá đẹp, em muốn đi nâng mũi mà không biết nâng mũi phải nghỉ bao lâu, thời gian nâng mũi phải nghỉ bao lâu để bảo dưỡng mũi cũng như chế độ chăm sóc sau nâng mũi s line như thế nào vậy ạ ?Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Lê Thảo – Khánh Hòa)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lê Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi phải nghỉ bao lâu và cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi s line được đánh giá là phương pháp giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên nhất. Đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về những gì mà nó mang lại. Phương pháp nâng mũi s line được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong thời gian 60 – 90 phút là bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi như ý.

Nâng mũi phải nghỉ bao lâu được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nâng mũi phải nghỉ bao lâu được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi như ăn uống, uống thuốc, tránh và chạm mạnh vào đầu mũi trong thời gian đầu… Để chiếc mũi hoàn hảo sau phẫu thuật, bạn cũng nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển…

Ngoài ra, một điều chú ý về thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi s line và chế độ chăm sóc sau nâng mũi nữa là bạn cũng cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

Dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên của Sao. Dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên của Sao.

Dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên của Sao.

Có nhiều phương pháp sửa mũi, mỗi phương pháp có mức độ sưng đau và lành vết thương khác nhau. Thời gian tối thiểu cho các phương pháp từ  7 – 10 ngày. Bạn cũng cần chú ý rằng tùy cơ địa mỗi người mà quá trình lành vết thương cũng nhanh chậm. Bạn có thể tham khảo nâng mũi bao lâu thì lành để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình chu đáo với phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng ,kết hợp những lưu ý sau khi đi nâng mũi hợp lý sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, không biến chứng và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70