Một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, cánh mũi nhỏ thanh thoát giúp gương mặt của chị em thêm phần xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngày nay với các công nghệ tiên tiến trên thế giới thì công nghệ nâng mũi radies không phẫu thuật, nhẹ nhàng, an toàn sẽ đem lại cho chị em một chiếc mũi cao, thon gọn,hài hòa với khuôn mặt, đầy quyến rũ. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu nâng mũi radies là gìchi phí nâng mũi radies như thế nào ?

nang-mui-radies-duoc-bao-lau-01

Nâng mũi radies là gì?

Radies cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi – thành phần chính có trong răng và xương. Đặt biệt nó có khả năng đàn hồi và độ nhớt cao hơn so với các chất làm đầy khác. Chỉ sau một lần tiêm mà không cần phẫu thuật, Radies giúp sản sinh sụn mũi,nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên. Công nghệ nâng mũi radies đã chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Radies

– Kết quả mà nâng mũi Radies tạo nên trông rất tự nhiên, giúp cải thiện bề ngoài của bạn và kích thích phát triển mô theo thời gian để tạo cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động, tự nhiên.

– Giảm nguy cơ bị phản ứng dị ứng, các thành phần trong radies thích ứng vớ cơ thể nhiều hơn, không bị đào thải ra ngoài, không hòa tan trong cơ thể.

– Không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi vì chỉ cần tiêm 1 mũi nhỏ nên có thể hoạt động bình thường như mọi ngày.

–  Kết quả lâu dài, mỗi lần điều trị, tác dụng của Radies có thể kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào vùng  điều trị, và có thể lên đến 36 tháng ở các vùng “ít vận động và di chuyển”. Lựa chọn nâng mũi Radies thay cho các phương pháp điều trị khác có nghĩa là bạn có thể mong đợi kết quả lâu dài sau khi chỉ sau một vài lần điều trị.

nang-mui-co-vinh-vien-khong-2

Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Nâng mũi Radies ngày càng được các chị em lựa chọn bởi sự tự nhiên và an toàn, lâu bền với thời gian của nó. Hơn nữa, nâng mũi Radies không phẫu thuật giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn cho quá trình làm đẹp của mình, giúp bạn tự tin quyễn rũ hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như: nâng mũi S – Line, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, đây đều là những phương pháp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn vẫn băn khoăn về nâng mũi Radies là gì ?, chất lượng cũng như thời gian giữ dáng mũi sau khi sử dụng công nghệ thì bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí! Mời khách hàng tham khảo bảng giá nâng mũi để biết chính xác chi phí nâng mũi Radies.

nang mui hong 5

nang mui hong 3