[cauhoi khachhang=”Yến Lê – Bình Thuận”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi nhưng không đủ tiền để thực hiện nâng mũi giá cao. Xin bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ nâng mũi rẻ hoặc địa chỉ thẩm mỹ nào khuyến mãi giá nâng mũi rẻ. Xin cảm ơn. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi về địa chỉ nâng mũi rẻ, bệnh viện có vài lưu ý dành cho bạn như sau:

nang mui re

Chi phí thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó quy mô bệnh viện, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí cao hay thấp. Ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có sự đầu tư lớn về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước được huấn luyện bài bản, chính sách chăm sóc sau phẫu thuật tốt giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện và lành vết thương nhanh chóng. Do đó, theo cảm nhận ban đầu của khách hàng khi thực hiện nâng mũi là e ngại chi phí cao khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Nâng mũi rẻ có nên không

Tuy nhiên, nếu khách hàng ham rẻ, thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ không tên tuổi, không có bề dày kinh nghiệm, rủi ro trong thẩm mỹ xảy ra rất cao. Khi đó chi phí sửa mũi và thời gian hồi phục sẽ đội lên gấp nhiều lần chi phí nâng mũi tại các bệnh viện lớn. Đầu tư cho sức khỏe và nhan sắc quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc sống sau này của bạn. Do đó, bạn nên hết sức cân nhắc, không nên chỉ vì giá nâng mũi rẻ mà quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Một khi đã quyết định thực hiện nâng mũi, bệnh viện khuyên bạn nên đầu tư xưng đáng, nâng mũi tại bệnh viện lớn để đảm bảo chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

nang mui xong phai kieng gi 2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi s line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

Nhờ trang thiết bị hiện đại và phương pháp nâng mũi tiên tiến, sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn có thể ra về ngay và quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

nang mui o dau dep 2

nang mui o dau dep 3

nang mui sline 3

Với thời gian hợp tác lâu dài với các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và mong muốn giúp khách hàng tiếp cận với các công nghệ nâng mũi hiện đại với chi phí phải chăng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên có các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mãi giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ. Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn thực hiện. Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đềnâng mũi rẻ và chương trình khuyến mãi mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, mời bạn liên hệ hotline để được tư vấn chính xác nhất.

[/traloi]

Tham khảo : Nâng mũi cho nam giới – Nâng cao sống mũi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]