[box]Thưa bác sĩ, tôi nghe mọi người tư vấn nâng mũi S-line là đẹp và hợp với khuôn mặt của người Á Đông, nhưng không rõ mũi đạt chuẩn S-line là mũi như thế nào? Nâng mũi S-line phải đạt tiêu chuẩn nào mới gọi là đẹp để sau khi nâng mũi tôi còn đối chiếu. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Hồng Nhung – Ninh Thuận).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Nhung thân mến!

nang-mui-s-line-dep-theo-tieu-chan-nao

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc nâng mũi S-line đẹp theo tiêu chuẩn nào, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Vì vậy, chỉ một thay đổi nhỏ của chiếc mũi có thể làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt. Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thay đổi qua từng thời kỳ. Hiện nay một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi đạt những điều kiện sau đây:

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

nang-mui-s-line-4d-4

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, tạo dáng mũi cân đối với đường cong hình chữ S hài hòa, tự nhiên. Nhờ chỉnh sửa được nhiều khiếm khuyết của dáng mũi mà nâng mũi s line được rất nhiều chị em ưa chuộng. Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

  • Tạo được dáng mũi hình chữ S dựa trên 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi
  • Sống mũi thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp
  • Trụ mũi song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hạt chanh cân đối
  • Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phù hợp (thông thường là 15 – 20 độ)
  • Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt: độ nghiêng của sống mũi là 30-40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ.

nang-mui-s-line-co-sua-duoc-canh-mui-be-va-tet-khong3

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên được chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line từ Hàn Quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo từ A-Z hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mời bạn đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tạo hình mũi S-line trực tiếp thăm khám và tư vấn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi như ý.

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]