Chào bác sĩ, em là Lệ Thảo, em muốn quan tâm nâng mũi sụn nhân tạo có những ưu điểm gì nổi bật , em có lên tìm hiểu nâng mũi sụn nhân tạo trên webtretho nhưng không thấy nhiều thông tin, thực ra mũi em không được cao cho lắm nên em tính đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình, nhìn những ca sĩ Hàn với dáng mũi của họ trông rất đẹp mà em thèm, lần này em quyết đi nâng mũi cho bằng được. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi sụn nhân tạo có những ưu điểm gì nổi bật với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Lệ Thảo – Q.6, TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lệ Thảo thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi sụn nhân tạo có những ưu điểm gì nổi bật của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đối với người Việt thường có đặc điểm dáng mũi là sống mũi không cao, đầu mũi tẹt, hai bên cánh mũi to bè. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, việc tìm đến cái đẹp hoàn hảo luôn luôn thường trực trong suy nghĩ của các chị em phụ nữ. Và không mấy khó khăn để chạm đến đích điểm của cái đẹp, nhiều người quyết định đi “nâng mũi bằng dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không hài lòng trên khuôn mặt của mình, và mũi là điểm đầu tiên cần được chỉnh sửa.

[box3]

[/box3]

nang-mui-sun-nhan-tao-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat1

Trong các phương pháp thẩm mỹ mũi, nâng mũi sụn nhân tạo hiện đang là 1 trong những phương pháp top đầu trong việc làm đẹp mũi. Không chỉ mang đến dáng mũi thon gọn kiểu Hàn quốc, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này còn giúp bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng và cho kết quả tồn tại lâu dài.

1.Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo với chất lượng cao nhập từ Mỹ , Hàn quốc có tác dụng nâng cao mũi giúp giải quyết những khiếm khuyết về mũi mà người Việt thường gặp phải.

2. Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo ?

 • Kết quả duy trì lâu dài
 • An toàn tuyệt đối
 • Gây tê nhẹ tại mũi đơn giản là một tiểu phẫu
 • Không gây cảm giác đau đớn gì

nang-mui-sun-nhan-tao-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat23. Quy trình nâng mũi sụn nhân tạo?

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám với Bác sĩ. Hãy nêu ra tất cả thắc mắc của bạn và hình ảnh mũi mong muốn bạn sưu tầm được để bác sĩ cho bạn chỉ định thích hợp.
 • Bước 2: Gây tê lấy sụn tự thân sau đó bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo
 • Bước 3: Thu gọn cánh mũi, đầu mũi, tạo hình lỗ mũi
 • Bước 4: Bạn về ngay sau phẫu thuật không cần ở lại bệnh viện.

4. Những điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn nhân tạo?

 • Chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng Hàn Quốc
 • Hai ngày sau phẫu thuật, bạn cần đến tái khám để cắt chỉ cố định sau tai, chăm sóc và theo dõi vết thương
 • Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn trong việc làm đẹp dáng mũi cho khách hàng và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này. Nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn không phải lo lắng về vấn đề kết quả hay biến chứng hậu phẫu, đồng thời chúng tôi có một chế độ bảo hành từ 10 năm đến lâu dài cho kết quả thẩm mỹ mũi.

nang-mui-sun-nhan-tao-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat3Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể giúp bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.