Nâng mũi tự thân từ lâu đã được biết đến như một phương pháp nâng mũi tiên tiến với nhiều ưu điểm ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp dáng mũi đẹp như mong muốn mà còn rất an toàn, hạn chế tối đa biến chứng cho người thực hiện.

Với trào lưu nâng mũi Hàn Quốc, những chiếc mũi cao thanh, xinh xắn lần lượt ra đời, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, chỉ dùng duy nhất chất liệu độn nhân tạo để nâng cao dáng mũi dễ khiến da mũi bị kích ứng, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ ngoài của người thực hiện.


Nâng mũi tự thân

Chính vì thế, nâng mũi bằng sụn tự thân được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất, giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa hơn với gương mặt. Nâng mũi tự thân tạo dáng mũi S-Line mềm mại, được phối hợp linh họa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó, sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến sống mũi, còn sụn tự thân chiếm 1/3 chiều dài sống mũi và đầu mũi.

Nâng mũi tự thân hoàn toàn là gì?

Thông thường, nâng mũi S-line cổ điển sẽ có sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân sẽ đảm nhiệm nâng cao, kéo dài và bao bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, không bị lộ sống hoặc lệch sống sau này. Tuy nhiên, nếu khách hàng có cơ địa quá nhạy cảm với chất liệu ngoại lai thì nâng mũi tự thân hoàn toàn là lựa chọn hợp lý. Phương pháp này lấy sụn sườn làm sống mũi, sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho chân trụ mũi.

Nâng mũi tự thân cũng có thể tạo hình mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín tạo hình hạt chanh.

Những ai có thể thực hiện Nâng mũi tự thân tạo dáng Sline

Vì sụn tự thân có khả năng hòa hợp với cơ thể rất lớn nên sau một thời gian, kích thước của chúng cũng có sự thay đổi, tiêu hủy đi phần nào để gắn kết với cơ thể tốt hơn. Vì vậy, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các đối tượng chỉ định sau đây:

+ Đã từng nâng mũi trước đó nhưng bị hỏng

+ Da mũi quá mỏng từ đầu mũi đến chóp mũi

+ Dị ứng sụn nhân tạo

+ Muốn làm đẹp từ tự nhiên

Quy trình nâng mũi tự thân toàn bộ tạo dáng Sline

Nâng mũi tự thân 1

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho khách hàng

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe cho ca phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành tiền mê.

Bước 4: Bác sĩ lấy sụn tự thân từ sườn, vành tai và vách ngăn

Bước 5: Bác sĩ gọt sụn sường cho hài hòa rồi đặt vào khoang mũi, sụn vách ngăn làm cao, sụn vành tai bọc đầu mũi

Bước 6: Kết thúc quy trình nâng mũi, khách hàng có thể về ngay trong ngày.