Thưa bác sĩ, em muốn hỏi thăm nếu nâng mũi s line và muốn bấm mí Hàn quốc có làm được 1 lần không ? Vì thời gian ở Việt Nam của tôi khoảng 10 ngày không biết nâng mũi và bấm mí Hàn quốc làm cùng lúc được không ? Chi phí cả 2 thứ là bao nhiêu tiền ? Mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.(Thảo Như – Úc Châu)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo Như thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi và bấm mí Hàn quốc làm cùng lúc được không ? Chi phí cả 2 thứ là bao nhiêu tiền ? của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp bấm mí Hàn quốc và nâng mũi trong một lần làm. Vì đây là hai tiểu phẫu không phức tạp, đặc biệt nâng mũi bằng phương pháp nội soi nên sự tổn thương càng nhỏ. Bấm mí và nâng mũi thay đổi khuôn mặt của bạn nhất, làm cho khuôn mặt của bạn trở lên cuốn hút hơn, thanh tú hơn.

[box3]

[/box3]

nang-mui-va-bam-mi-han-quoc-lam-cung-luc-duoc-khong1Khi chị kết hợp cả hai dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và nâng mũi làm cùng một lúc thì thời gian hết khoảng 1 tiếng. Trước khi làm bạn được gây tê nên trong quá trình làm không bị đau.

Chi phí bấm mí Hàn quốc và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khoảng 45 triệu bạn nhé.

nang-mui-va-bam-mi-han-quoc-lam-cung-luc-duoc-khong2Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được khám và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.