Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi. Một chiếc mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là tiêu chuẩn vẻ đẹp thời hiện đại. Tuy nhiên để đạt được thành công khi nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất liệu nâng mũi, phương pháp nâng mũi cũng như cách chăm sóc và giữ gìn chiếc mũi đã qua phẫu thuật. Tham khảo các thông tin hữu ích sau để thực hiện nâng mũi và cắt cánh mũi đẹp, an toàn, chất lượng.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

nang mui va cat canh mui gia bao nhieu 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Nếu bạn có chiếc mũi thon gọn nhưng hơi thấp bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp nâng cao sống mũi đơn thuần, nhưng nếu bạn có mũi thấp, cánh mũi dày, bè ngang thì bạn phải lựa chọn nâng mũi kết hợp với cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Bạn cần xác định tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của bản thân. Từ đó, bác sĩ sẽ dựa trên hiện trạng mũi của từng người để xác định phương pháp nâng mũi phù hợp.

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi phù hợp, uy tín, an toàn

Yếu tố quyết định thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc 90% vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ. Bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi đạt các tiêu chí sau đây:

nang mui va cat canh mui gia bao nhieu 2

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn.
  • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi có công nghệ chuyên sâu, tiên tiến từ Hàn Quốc. Nâng mũi theo chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao. Kỹ thuật nâng mũi của Hàn rất tiên tiến, không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng.
  • Tìm hiểu về quy trình nâng mũi, có gây tê cục bộ, có thực hiện ở bệnh viện theo quy định hay không.
  • Tìm hiểu về tay nghề, bằng cấp chứng chỉ của bác sĩ thực nâng mũi. Muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn cần đến một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi …Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

nang mui va cat canh mui gia bao nhieu

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi s line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật. Để biết chính xác chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu, mời khách hàng tham khảo bảng giá sau đây!

bang gia_2

Tham khảo: Nâng mũi cho nam giới – Nâng cao sống mũi