[cauhoi khachhang=”Thùy Liên – Q,7, TPHCM”]Thưa bác sĩ, tôi đi sửa mũi được hơn 5 tháng, dáng mũi rất đẹp nhưng sau một thời gian nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ mà càng xuất hiện nhiều khi mang khẩu trang hay ra nắng. Nhìn vào người khác đoán ra ngay là phẫu thuật nâng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ nên xử lý thế nào? Xin cảm ơn. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đềnâng mũi xong đầu mũi bị đỏ nên xử lý thế nào, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-xong-dau-mui-bi-do

Tình trạng nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ là biến chứng thường gặp đối với các ca nâng mũi, nguyên nhân là do da bị căng quá mức (do đặt sóng) nên không đủ máu nuôi làm cho cơ thể bù đắp bằng cách tăng số lượng mạch máu đến nuôi da vùng đó, cho nên làm cho da vùng đó ửng đỏ lên, ngoài ra do phản ứng viêm ngay tại vùng bị căng đó cũng góp phần làm cho nó đỏ lên và khi sờ vào có cảm giác đau nhẹ.

Thông thường sau phẫu thuật mũi mà mũi bị đỏ vùng sóng hay vùng chóp mũi thì chúng tôi sẽ cho khách hàng theo dõi khoảng 2-3 tháng, nếu vẫn còn hiện tượng đó thì bắt buộc phải hạ thấp sóng mũi hay chóp mũi xuống, còn nếu muốn giữ nguyên độ cao như thế thì bắt buộc phải áp dụng những kĩ thuật cao hơn trong phẫu thuật sửa mũi để khắc phục tình trạng bóng đỏ thậm chí thủng đầu mũi.

Có nhiều khách hàng thấy mũi đỏ nhưng vì tiếc chiếc mũi đẹp nên chần chừ không chịu hạ thấp xuống. Đây là quyết định rất sai lầm và có thể gây ra hậu quả rất đáng tiếc và khó chữa trị về lâu dài.

Nâng mũi sinh học BioDerm – khắc tinh của mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm

Nâng mũi sinh học BioDerm là giải pháp nâng mũi mới nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi nhờ kỹ thuật bảo vệ đầu mũi thông minh bằng chất liệu nâng mũi sinh học đặc biệt của Mỹ tên là BioDerm.

BioDerm không những dùng điều trị cho các trường hợp mũi lộ sóng sau nâng mũi mà được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng ngay từ lần nâng mũi đầu tiên, khách hàng nên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, BioDerm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo, đóng vai trò như là vật liệu sinh học cao cấp giúp lấp đầy những vùng hõm trên mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi. Cảm giác khi sờ mũi không bị cứng, thô mà mềm mại, êm ái như mũi thật.

jkf1409322255

nang-mui-xong-dau-mui-bi-do-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi S-line như ý ngay lần nâng mũi đầu tiên, cam kết 3 KHÔNG: không lộ sóng, không bóng đỏ, không thủng đầu mũi. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong áp dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại. 20 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sinh học BioDerm được hưởng mức giá ưu đãi cực sốc chỉ 25tr (giá gốc 36tr). Đăng kí ngay hôm nay để sở hữu dáng Mũi S line tự thân đẹp hoàn hảo, cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng!

Nếu bạn đang gặp vấn đề nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí! Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

[/traloi]