Nâng mũi bằng chỉ – Sở hữu mũi S-line chỉ 20 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng chỉ – Sở hữu mũi S-line chỉ 20 phút

1. Nâng mũi bằng Chỉ là gì?

1.1 Khái niệm

Phương pháp nâng mũi bằng Chỉ được du nhập từ Hàn Quốc là một phương pháp mới, không sử dụng phẫu thuật mà dùng sợi Chỉ có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện tình trạng cho mũi của bạn.

Nâng mũi bằng Chỉ là phương pháp lấy các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da, các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp cải thiện dáng mũi thì nâng mũi bằng Chỉ còn giúp sản sinh collagen giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ.

Với phương pháp cấy Chỉ sẽ giúp chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng hết sức dễ dàng mà vẫn bảo đảm yếu tố đẹp tự nhiên nhất. Sau quá trình cấy vào mũi, những sợi chỉ sẽ tạo với mũi thành một khối thống nhất. Nếu cánh mũi của bạn bè hoặc đầu mũi quá to, bác sĩ sẽ kết hợp những kĩ thuật đơn giản để điều chỉnh lại đầu mũi trở nên thon gọn và cao hơn.

1.2 Đối tượng được thực hiện

  • Sống mũi thấp, mũi tẹt và đầu mũi ngắn hếch.
  • Sống mũi không quá thấp, muốn sở hữu dáng S-line chuẩn Hàn.
  • Cánh mũi bành, quá to và thô

1.3 Quy trình thực hiện đơn giản

Nâng mũi bằng Chỉ sẽ được tiến hành trong khoảng 20 phút. Sau khi xem xét dáng mũi, người thực hiện sẽ được giảm đau bằng thuốc tê, rồi luồn những sợi chỉ vào nâng cao mũi lên.

Chỉ được gắn trong phần mũi kim tương tự như ống kim tiêm nên cấy vào trong mũi rất nhanh. Để các sợi chỉ bám vào mô mũi và trụ mũi, khi mũi cao đến độ cần đạt thì sẽ ngưng lại.

Sau khi thực hiện xong khách hàng không cần phải ở lại bệnh viện để chăm sóc, chỉ cần chăm sóc tại nhà nhưng không mất nhiều thời gian. Việc chăm sóc khá đơn giản, chỉ cần uống thuốc và tái khám đầy đủ theo yêu cầu của bác sĩ.

2. Nâng mũi bằng Chỉ mang lại vô vàng ưu điểm

Sợi chỉ định hình dáng mũi siêu chuẩn: Sợi Chỉ hình khối 4 chiều sẽ ôm gọn toàn bộ sống mũi, nâng đỡ bao bọc cấu trúc mũi. Khi thực hiện cấy sợi chỉ vào giữa lớp hạ bì và cơ nâng vùng mũi, từ đó sẽ tác động nâng đỡ các bó cơ cực mạnh. Sợi chỉ sẽ giúp toàn bộ dáng mũi cân đối với tỷ lệ gương mặt: góc mũi trán 120o – 140­o, góc đỉnh mũi 70o – 90o hoặc 90o – 100o

Chỉ này được cố định bằng những sợi gai collagen ngăn cản sự xô lệch góp phần hỗ trợ sợi chỉ phát huy tác dụng cao nhất tạo nên tỷ lệ “sắc nét” cho dáng mũi

Thực hiện an toàn, nhanh chóng: Phương pháp đơn giản không cần phẫu thuật, giảm thiểu thời gian thực hiện (chỉ 20 phút) và hạn chế tối đa sưng đau cho người sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp nâng mũi này không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo, ít gây tổn thương hay xâm lấn. Các sợi Chỉ sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim.

Kết quả duy trì ổn định, không biến chứng: Chỉ được bện thắt vô cùng tỉ mỉ và chặt chẽ bằng thủ công có tính đàn hồi và bền vững không bị đứt gãy mang lại hiệu quả bền vững kéo dài lên đến 3 năm. Đây là sợi chỉ tự tiêu nên không xảy ra biến chứng trong thời gian sử dụng, an toàn cao.

3. Nên chọn nâng mũi bằng Chỉ hay bằng phương pháp khác?

Trong thẩm mỹ nâng mũi, có rất nhiều phương pháp như nâng mũi bằng Chỉ, tiêm Filler, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân… Vậy nên chọn cách nào?

Đối với nâng mũi bằng Chỉ thì có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc có nên chọn phương pháp này hay chọn cách khác để có kết quả tốt. Trong thực tế, đây là cách có dáng mũi nhanh mà không cần phẫu thuật nên rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi không cần nghỉ dưỡng, khó chịu như phẫu thuật.

Vì vậy, đây là giải pháp thay đổi dáng mũi phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Đối với phẫu thuật nâng mũi thì sẽ cho dáng mũi duy trì lâu dài hơn, nâng mũi bằng chỉ cho kết quả 3 năm sau đó có thể tiếp tục thực hiện để có kết quả lâu hơn. Nếu bạn chọn cách này hay cách khác thì cũng sẽ có từng ưu điểm khác nhau trong việc thực hiện, kết quả vẫn giống nhau là cho dáng mũi đẹp.

4. Nâng mũi bằng Chỉ độc quyền và an toàn ở đâu?

Phương pháp nâng mũi bằng Chỉ được cho là bước thành công vượt bậc của ngành thẩm mỹ thế giới, bởi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp xưa cũ chưa làm được. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận phương pháp này không gây ra những phản ứng đào thải và biến chứng không mong muốn.

Chính vì những ưu điểm mang lại dáng mũi S-Line đẹp, an toàn nên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao độc quyền phương pháp nâng mũi bằng Chỉ từ Hàn Quốc, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn chị em trong và ngoài nước có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật. Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành làm đẹp, các bác sĩ tại Á Âu luôn bảo đảm chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu đối với khách hàng có nhu cầu nâng mũi hiện nay.

Đánh giá bài viết