Nâng mũi bọc sụn – Giải quyết mũi lộ sóng, bóng đỏ ngay lập tức - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn – Giải quyết mũi lộ sóng, bóng đỏ ngay lập tức

1. Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc kết hợp với việc bọc lót đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Theo đó phần sóng mũi sẽ được tạo hình bằng các sụn nhân tạo; phần đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 • Sụn nhân tạo: Hay còn gọi là thanh độn, chất liệu độn, được sử dụng tạo hình sóng mũi như Dacroneflon, Gore-text, Dacron, Medpor, Silicon, Softxil…
 • Sụn tự thân: Sụn được lấy từ chính cơ thể người như sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Tuy nhiên loại sụn được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi thường là sụn tai.
 • Sụn sinh học tương hợp: Là các loại sụn sinh học dùng để bọc đầu mũi như Demoderm, Megaderm…

Kỹ thuật bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp) là một trong những bước cải tiến mới của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhằm có thể giúp khắc phục những nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Da đầu mũi được gia cố, bảo vệ thêm bởi sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) nên hoàn toàn có thể tránh được các biến chứng như lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ da đầu mũi…theo giời gian.

2. Tại sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn?

Tạo dáng mũi cao, chuẩn S-Line, hài hòa với khuôn mặt: Nâng mũi bọc sụn áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chỉnh hình sóng mũi cao, tạo độ lượn tự nhiên, đem đến dáng mũi mới cao hài hòa, đạt chuẩn tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Bảo vệ tối ưu đầu mũi những vấn đề lộ sóng, bóng đỏ: Kỹ thuật bọc đầu sụn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) là một bước cải tiến mới của phương pháp năng mũi bọc sụn giúp bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi từ đó khắc phục những nhược điểm của sụn nhân tạo thông thường.
Da đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân để hạn chế tối đa được tình trạng lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ đầu mũi, hiện tượng lộ dấu vết thẩm mỹ…đem lại độ tương thích cao.

Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo: Nâng mũi bọc sụnvới quy trình nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một kết quảnâng mũi đẹp tự nhiênkhông để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.

Duy trì hiệu quả lâu dài: Sụn tự thân được lấy từ sụn tai vốn có độ đàn hồi và tính tương thích cao, do vậy dùng sụn này kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ tạo thành một thể thống nhất. Form dáng mũi ổn định do sụn bám chắc, mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và đẹp với thời gian.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn: Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 60 phút. Nâng mũi bọc sụn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, 5-7 ngày sau nâng form dáng mũi đã ổn định, có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường (tùy thuộc vào cơ địa từng người).

Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian: Do chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho một kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể.

3. Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, một ca nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được kiểm soát rủi ro tối đa từ thăm khám cho đến tái khám. Quy trình được các bác sĩ kinh nghiệm cao thực hiện đúng yêu cầu của Bộ y tế:

 • Bước 1:Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp xem xét dáng mũi của khách hàng. Tùy thuộc vào khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn và quyết định công nghệ nâng mũi phù hợp nhất với khách hàng.
 • Bước 2:Kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được tiến hành.
 • Bước 3:Gây tê và thực hiện nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng
 • Bước 4: Sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc và ăn uống cho khách hàng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ hẹn lịch để tái khám.

4. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn bạn nên nắm kỹ

Thực tế, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thời gian đeo nẹp sẽ lâu dài khác nhau dao động từ 3 đến 7 ngày. Tuy nhiên với cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũibọc sụn mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hướng dẫn sẽ giúp quá trình tháo nẹp cũng như hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 • Nguyên tắc đầu tiên sau nâng mũi là luôn giữ mũi thẳng, kể cả khi ngủ cũng vậy, bạn bắt buộc phải để chiếc mũi của mình thẳng tắp.
 • Sau khi tạo hình mũi bạn sẽ không thể tắm rửa, gội đầu như thường lệ. Bạn cần chú ý không để nước dính vào mũi, luôn giữ mũi thẳng, không được cúi đầu, nghiêng đầu quá 1 phút.
 • Chiếc mũi của bạn sẽ được giảm sưng đáng kể khi được chườm đá. Theo kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi của những người thẩm mỹ mũi trước đó thì bạn nên bọc đá vào túi không thấm nước hoặc túi chườm cotton.
 • Bác sĩ sẽ kê cho bạn một số loại thuốc để về nhà uống và bạn cần uống theo đúng quy định, đúng liều. Nếu vì một số nguyên nhân bạn không thể uống một vài đầu thuốc trong đơn thì hãy báo lại bác sĩ để đổi loại khác.
 • Bên cạnh đó, sau khi được cắt chỉ tháo nẹp bác sĩ sẽ hẹn lại lịch tái khám sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Bạn cần nhớ và đến đúng lịch hẹn trên để đảm bảo kết quả mũi đẹp mãi với thời gian.

5. Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có nâng mũi. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ thẩm mỹ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, Mỹ cùng các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại nhập khẩu, sụn nâng mũi được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi được chuẩn hóa theo đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bảo đảm mũi đẹp hoản chỉnh, đúng chuẩn S-Line và cho kết quả duy trì lâu dài mãi về sau.

1/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Nâng mũi bọc sụn – Giải quyết mũi lộ sóng, bóng đỏ ngay lập tức

  • Nhân viên tư vấn says:

   Chào bạn Vĩnh Lộc. Dạ hiện tại dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chỉ từ 10tr trong tháng 3 ạ. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và đặt lịch hẹn qua thăm khám miễn phí bạn có thể để lại SĐT hoặc:
   – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
   – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu
   Trân trọng cảm ơn bạn!

Comments are closed.