Nâng mũi nam giới – Mũi cao tây chuẩn tỷ lệ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi nam giới – Mũi cao tây chuẩn tỷ lệ vàng

1. Tại sao mũi rồng G-Dragon chỉ phù hợp cho phái mạnh?

Không chỉ giúp đàn ông sở hữu được dáng mũi cao thẳng, thể hiện được sự mạnh mẽ mà chiếc mũi rồng G-Dragon còn giúp tài vận được hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Sở dĩ được các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ gọi với cái tên mũi rồng G-Dragon là bởi nét tướng cực tốt chỉ dành riêng cho nam giới, người nào sở hữu được dáng mũi rồng này chính là đại diện cho vẻ đẹp nam tính, chuẩn men mọi góc nhìn.

Trong nhân tướng học cũng chỉ ra rằng nam giới mang mũi rồng đồng nghĩa hội tụ đủ các yếu tố thông minh, sáng suốt, tinh tế, khéo léo… có khả năng chi phối, dẫn dắt và lãnh đạo một cách thuần thục. Xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi rồng không thể áp dụng cho nữ giới bởi dáng mũi này khá cao, rất nam tính chỉ phù hợp cho phái mạnh.

2. Mũi rồng G-Dragon như thế nào thì gọi là đẹp?

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn cho nam giới là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ góc đến đầu mũi và đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, ít mềm mại như mũi phụ nữ.

Mũi rồng theo tiêu chuẩn đẹp phải được đánh giá như sau:

– Sống mũi: cao, thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi, không được gồ, lệch

– Chiều dài mũi khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi, độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Mũi nam giới được tao góc cạnh hơn. Cụ thể: góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 90 – 105 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 140 – 150 độ.

Với phẫu thuật nâng mũi rồng G-Dragon cho nam ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông đó mới là tiêu chuẩn thiết yếu trong nâng mũi cho nam giới.

3. Tạo mũi rồng G-Dragon tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng cho những trường hợp sau:

Nâng mũi rồng G-Dragon cho nam giới tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi rồng cân đối, đẹp tự nhiên cần phải được phân loại theo các chỉ định sau:

3.1 Nam giới có sống mũi thấp.

Nam giới có sống mũi thấp muốn tạo mũi rồng nên chọn phương pháp chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ , Anh ,Hàn quốc ,Canada…đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

3.2 Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp.

Đối với trường hợp có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp sẽ được áp dụng nâng mũi bọc sụn. Khách hàng sẽ được nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học cao cấp kết hợp bọc đầu sụn bằng chất liệu sụn tự thân tạo nên dáng mũi rồng cho nam giới. Sụn tự thân ở đây thông thường bóc tách từ các vùng sau trên cơ thể: sụn vành tai, sụn vách ngăn tạo nên dáng mũi đẹp, tự nhiên..

3.3 Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to.

Nâng mũi rồng G-Dragon là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với trường hợp mũi thấp, ngắn, lệch… sẽ được tái cấu trúc toàn bộ để có dáng mũi rồng cao tây:

  • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân
  • Đầu mũi: nâng cao theo tỉ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân
  • Trụ mũi: chỉnh hình lên cao, nắn lại cấu trúc sụn vách ngăn

4. Những lý do nam giới nên thực hiện nâng mũi rồng G-Dragon

4.1 Khắc phục vẻ đẹp nam giới.

Có rất nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi rồng vừa tạo nét nam tính  mạnh mẽ vừa để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi,thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và chuẩn men, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống.

4.2 Nâng mũi cho nam giới an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ nâng mũi rồng cho nam giới ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Do đặc thù sụn tự thân không tự hoại trong cơ thể, lại dễ tương thích với cơ thể do đó nâng mũi cho nam giới rất an toàn.

4.3 Tạo mũi đúng chất đàn ông.

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thường áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, hiện nay chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

4.4 Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bản chất của đàn ông luôn cần sự nhanh chóng, giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nâng mũi cho nam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

4.5 Phục hồi nhanh chóng, kết quả đẹp tự nhiên.

Thời gian phục hồi nhanh chóng ,kết quả nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đẹp, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và được sự tin tưởng của khách hàng trong vấn đề thẩm mỹ làm đẹp cho nam giới.

5. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu độc quyền nâng mũi rồng G-Dragon

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi cho nam giớiđược Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra, tất cả quy trình đều diễn ra an toàn chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi rồng G-Dragon cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *