Sửa mũi hếch – Mũi hóa cao sang chuẩn S-line chỉ 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi hếch – Mũi hóa cao sang chuẩn S-line chỉ 60 phút

1.Cách nhận biết bạn có bị mũi hếch hay không

Với cái tên “mũi hếch” nhiều người cũng có thể chưa hiểu đấy là dáng mũi gì, mũi hếch hay nhiều người còn gọi là mũi ngắn, mũi hỉnh. Đây là một trong số dáng mũi không hiếm đặc biệt với người Á Đông. Người mũi hếch thường sẽ nhận biết thấy một số đặc điểm:

  • Sống mũi, đầu mũi ngắn, độ dài chiếc mũi không cân đối với tổng thể khuôn mặt
  • Lỗ mũi có cảm giác bị lộ ra ngoài, có xu hướng hếch lên phía trên (nhiều người so sánh như mũi khỉ).
  • Người xung quanh nhìn trực diện hoặc qua gương có thể thấy rõ phần lỗ mũi lộ ra.

Như vậy, để xác định mũi ngắn hếch chỉ cần dựa vào các yếu tố trên. Mũi hếch khiến khuôn mặt thiếu cân đối, ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ làm nhiều người cảm thấy tự tin, ngại giao tiếp đặc biệt là chị em phụ nữ. Trong tướng số được cho là dáng mũi xấu, phản ánh số phận lận đận, trắc trở trong cuộc sống và sự nghiệp. Mũi hếch do nhiều nguyên nhân gây ra, phổ biến nhất là: bẩm sinh, chấn thương, phẫu thuật hỏng, …

2.Phương pháp sửa mũi hếch hoàn chỉnh nhất hiện nay

Mũi hếch là khuyết điểm từ cấu trúc xương sống mũi, đầu mũi gây ra nên chỉ có chỉ định tác động chỉnh hình lại phần xương, sụn và mô da toàn bộ vùng mũi mới có thể khắc phục được.

Phương pháp sửa mũi ngắn và hếch tối ưu nhất là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-Line 4D. Bác sĩ thực hiện tạo một đường mổ nhỏ giấu phía trong mũi tại vị trí chân trụ mũi, thao tác tách nhẹ nhàng tỉ mỉ khoang mũi và tiến hành chỉnh hình mũi:

Sống mũi: dùng sụn nhân tạo hoặc tự thân nâng cao lên

Đầu mũi: nâng cao và kéo dài bằng sụn vành tai có độ mềm mại, dễ dàng nắn chỉnh

Trụ mũi: được dựng thẳng, nâng cao giúp tổng thể dáng mũi hài hòa, đạt chiều dài lý tưởng.

3.Ưu điểm vượt trội khi sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mà không nơi nào có

3.1 Phẫu thuật mũi hếch giúp khắc phục tình trạng mũi ngắn, hếch

Phẫu thuật mũi hếch bằng cách nâng mũi S-Line 4D có thể giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cân đối với chóp mũi tròn và giúp mũi thon gọn hơn. Phẫu thuật mũi hếch theo công nghệ tạo hình đầu mũi, chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng mũi ngắn, mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

3.2 Phẫu thuật mũi hếch an toàn tại Á Âu

Phẫu thuật mũi hếch không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật mũi hếch được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế an toàn tuyệt đối.

3.3 Phẫu thuật mũi hếch không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật mũi hếch bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, phẫu thuật mũi hếch chỉ cần rạch một lằn nhỏ ở hốc mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

3.4 Phẫu thuật mũi hếch không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện phẫu thuật mũi hếch khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Chế độ chăm sóc cũng đơn giản, hồi phục nhanh chóng hơn so với các trường hợp nâng mũi, sữa mũi khác.

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nâng mũi, sửa mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi S-Line 4D không chỉ tạo dáng mũi chữ S chuẩn Hàn mà còn có thể khắc phục, chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi xấu do bẩm sinh, tai nạn hay đã từng sửa mũi ở nơi kém chất lượng gây ra. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nâng mũi S-Line 4D tiên tiến và độc quyền, cùng bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn cánh mũi cao, đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ nâng mũi S-Line 4D Hàn quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ứng dụng rất thành công và thỏa mãn mọi nguyện vọng của hàng ngàn khách hàng về nâng và sửa mũi, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với khuyết điểm mũi hếch, thấp bạn không cần lo lắng, chỉ cần bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, tiến hành phẫu thuật an toàn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *