Sửa mũi hỏng – Tái tạo toàn diện mũi biến dạng với công nghệ Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi hỏng – Tái tạo toàn diện mũi biến dạng với công nghệ Hàn Quốc

1. Những tình trạng xấu gặp phải khi thực hiện nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi không phải lúc nào cũng thành công nếu thực hiện tại các địa chỉ kém an toàn, đôi khi phẫu thuật nâng mũi bị hỏng và bạn phải chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật như bị bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi, bị lệch, vẹo sống mũi sau nâng mũi.

Tình trạng sống mũi bị méo, vẹo do phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tai nạn gây ra
Đầu mũi có vết lõm và bầm tím

Nâng mũi là một ca tiểu phẫu, tuy nhiên nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, chất liệu sụn kém chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng sau:

  • Mũi nhiễm trùng gây co rút, biến dạng.
  • Mũi méo mó, sưng nhiều, đỏ tấy, tụ máu ở mắt do khâu phục hồi có vấn đề.
  • Sau phẫu thuật khoảng 2-3 ngày, mũi méo mó, không cân đối, xuất hiện vết thâm tím bất thường, đen, nguy cơ hoại tử da.
  • Mũi lộ sống, lộ đầu mũi, đầu mũi bóng đỏ…

Bên cạnh đó, một số biểu hiện bất thường sau nâng như: sốt đột ngột, tụ dịch, tấy đỏ hoặc đen một vùng da trên mũi, lệch vẹo…bạn cần phải đến bác sĩ thăm khám ngay để xác định tình trạng mũi và có biện pháp xử lý kịp thời. Tránh để lâu sẽ gặp phải biến chứng nặng hơn dẫn tới mũi bị nhiễm trùng hoặc hoại tử.

2.Sửa mũi hỏng bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ sửa mũi tiên tiến này nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp chỉnh sửa lại mũi bị hỏng sau phẫu thuật giúp bạn lấy lại sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên, khắc phục các tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi…

Khác biệt với nâng mũi thẩm mỹ, trước khi thực hiện sữa mũi hỏng bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám để xác định lý do biến chứng như hỏng do sụp cánh mũi, cấu trúc, lộ chất liệu,… từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả tối ưu.

Dưới đây là những phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp với những khuyết điểm, biến dạng mũi sau nâng:

  • Mũi vẹo lệch: mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp.
  • Mũi lộ sống, lộ đầu mũi: tháo sụn ra, vệ sinh làm sạch, cấy khoang, đặt dữ liệu đến khi mũi hồi phục bình thường (từ 6 tháng đến một năm) mới phẫu thuật lại được. Các bác sĩ sẽ bỏ sống cũ, đặt lại sống mũi mềm hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác.

Mũi bị bóng đỏ: thay sống mềm mại hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.

Biến dạng ở lỗ mũi, lệch trụ mũi: dùng các kỹ thuật tạo hình, sử dụng sụn tự thân để sửa chữa các biến dạng.

Mũi biến dạng nặng (mũi hỏng): khắc phục mô mềm, tổn thương chất xơ, xử lý bằng nhiều phương pháp khác nhau, chỉnh hình lại mũi bằng sụn sườn.

Sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có ưu điểm gì?

3.Tạo dáng mũi hoàn hảo, cao và đẹp tự nhiên

Kỹ thuật sửa lại mũi hỏng công nghệ Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm, khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng hoặc mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn. Phương pháp này tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên.

3.1 Tuyệt đối an toàn

Trước khi phẫu thuật sửa lại mũi hỏng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận cho khách hàng. Bên cạnh đó, kỹ thuật sửa lại mũi hỏng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chất liệu độn được sử dụng thân thiện với vùng mũi, thích nghi tốt sau khi cấy ghép. Do đó, sửa lại mũi hỏng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn.

3.2 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi và tiến hành chỉnh sửa lại mũi hỏng khi thuốc tê đã phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề vừng, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác sửa lại mũi hỏng một cách chính xác, nhẹ nhàng. Do vậy, toàn bộ quá trình sửa lại mũi hỏng khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.Đặc biệt, sửa lại mũi hỏng không để lại sẹo sau phâu thuật vì các vết mổ đều nằm ở những vị trí khó quan sát, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

3.3 Kết quả duy trì lâu dài

Sửa lại mũi hỏng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên ngoài đảm bảo an toàn,thân thiện với vùng mũi và cơ thể còn đồng thời giúp khắc phục được các tính trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì lâu dài (vì sụn tự thân không bị hao mòn theo thời gian).

3.4 Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Khi phẫu thuật sửa lại mũi hỏng hoàn tất là lúc bạn có ngay chiếc mũi xinh, bạn không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

4. Tại sao nên chọn Á Âu để sửa mũi hỏng?

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ sửa lại mũi bị hỏng được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Video các loại mũi hỏng có thể khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bên cạnh đó, việc kết hợp với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn để tạo độ dày , chắc chắn cho mũi thêm mềm mại, tự nhiên mang đến giải pháp sửa mũi toàn diện.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *