Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp tại TPHCM

Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp tại TPHCM

Cánh mũi to và lỗ mũi rộng khiến nhiều người tự ti. Việc tìm kiếm một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp là một trong những vấn đề khiến khách hàng lo lắng và băn khoăn. Theo dõi các thông tin sau để bạn dễ dàng lựa chọn nhé !

Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp tại TPHCM
Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp tại TPHCM

Những trường hợp nên thực hiện thu gọn cánh mũi 

Thu gọn cánh mũi được nhiều chị em sở hữu dáng mũi to, cánh mũi dày lựa chọn. Thế nhưng, nhiều người vẫn không nắm rõ được tình trạng mũi hiện tại của mình có phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi hay không. Sau đây là một số trường hợp cần thực hiện thu gọn cánh mũi:

  • Mũi to, hai cánh mũi rộng, bè
  • Cánh mũi to và dày
  • Mũi vuông, hai cánh mũi to
  • Lỗ mũi to, cánh mũi bè dày
  • Dáng mũi của bạn chưa thon gọn, có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi thanh tú hơn

Thu gọn cánh mũi giúp người sở hữu dáng mũi chưa cân đối sẽ trở nên thon gọn hơn. Lỗ mũi sẽ tạo hình hạt chanh, khiến diện mạo của họ được cải thiện nhiều hơn. Bên cạnh đó, chi phí thu gọn cánh mũi cũng mềm hơn so với những phương pháp khác nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi 
Ưu điểm của thu gọn cánh mũi

Các phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay

Thu gọn cánh mũi hiện nay chia ra hai phương pháp: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Lựa chọn phương pháp sẽ phụ thuộc vào cấu trúc mũi, tình trạng mũi hiện tại của bạn:

Cuộn cánh mũi

Đây là phương pháp đơn giản. Thường được ứng dụng cho tình trạng mũi to, lỗ mũi rộng nhưng cánh mũi tương đối mỏng. Nếu cánh mũi dày dưới 2mm và có độ bè thì nên lựa chọn phương pháp này.

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn bên trong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong khoang mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ cuộn nhẹ nhàng phần chân mũi rộng vào bên trong, giúp mũi trông thon gọn hơn.

Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp dáng mũi thô, to, cánh mũi dày. Trường hợp cánh mũi dày từ 2mm trở lên, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi để cắt bớt phần mũi chưa cân đối, để giúp mũi trông thon gọn hơn. Kỹ thuật này sẽ phù hợp với những bạn nam có cánh mũi dày, bè.

Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường tại chân mũi, sát với rãnh mũi và má. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da và mô mềm dư thừa để cánh mũi trông thon gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín tại TPHCM

Khi nghe đến thu gọn cánh mũi, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng phương pháp này đơn giản, có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng được. Thế nhưng thực tế, nếu không đảm bảo được quy trình hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế thì dù thao tác đơn giản, ít xâm lấn cũng không thể tránh khỏi biến chứng hay nhiễm trùng có thể xảy ra.

Nếu bạn đang phân vân không biết thu gọn cánh mũi ở đâu thì hãy yên tâm bởi những thông tin dưới đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là gợi ý hoàn hảo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp, chất lượng tốt nhất.

Điểm đầu tiên, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với sự đầu tư vào không gian làm đẹp và cơ sở vật chất rộng rãi, sang trọng và mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt, được đặt tại cung đường vàng Thủ Khoa Huân, cửa Bắc Chợ Bến Thành, thuận tiện cho tất cả khách hàng di chuyển đi lại và sinh hoạt.

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu đạt chuẩn 
Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu đạt chuẩn

Đối với thu gọn cánh mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng 2 kỹ thuật làm trọng tâm: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ do Bác sĩ với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Sau khoảng 45 phút thực hiện tại BVTM Á Âu, nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ, trang thiết bị hiện đại tân tiến và sự khéo léo tỉ mỉ từ Bác sĩ mà bạn sẽ hoàn thành quá trình thu gọn cánh mũi nhanh gọn, không có dấu hiệu để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, sau khi đã thực hiện thu gọn cánh mũi với quy trình hiện đại chuẩn của Bộ Y tế, cùng kỹ thuật thực hiện “độc quyền” sẽ giúp thời gian lành vết thương được rút ngắn nhanh chóng.

Với chi phí hợp lý và chế độ chăm sóc hậu phẫu, BVTM Á Âu tin chắc rằng sẽ mang đến trải nghiệm thẩm mỹ qua các dịch vụ nâng mũi và thu gọn cánh mũi tốt nhất, không làm bạn thất vọng.

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu
Khách hàng thu gọn cánh mũi tại BVTM Á Âu

Tóm lại, để lựa chọn thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng, quan trọng nhất là vẫn lưu ý thẩm mỹ phải đi đôi an toàn. Do đó, dù lựa chọn bất kỳ đơn vị nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng, trang bị kiến thức trong việc đánh giá địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất. Từ đó việc chọn lọc sẽ dễ dàng hơn, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” thi thực hiện thu gọn cánh mũi.

Thông qua bài viết này, đã gợi ý cho bạn về địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín hiện nay để dễ dàng lựa chọn và an tâm khi thẩm mỹ.

Kết nối với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thông qua hotline: 1900 63 3030 – 0906 808 864  hoặc website: benhvienaau.vn để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn còn nhiều câu hỏi để giải đáp nhé !

5/5 - (19 bình chọn)