Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đang được nhiều phụ nữ ưa chuộng vì không cần phải đụng chạm dao kéo mà vẫn đảm bảo bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Chính vì vậy, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu là thắc mắc nhiều người đặt ra trước khi thực hiện dịch vụ này.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?


Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, hông, eo lưng, đùi… Sau khi xử lý, chiết lọc công phu sẽ được cấy ghép vào ngực để làm đầy thể tích ngực, giúp ngực tự nhiên tròn đầy như khi sử dụng túi ngực.

Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, nên khách hàng không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện.

Chăm sóc sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đạt kết quả tốt nhất sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, bạn nên tuân thủ những quy tắc sau đây:

– Sau xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

– Thay băng và vệ sinh vết mổ 1 ngày/lần bằng nước sát trùng. Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật, tránh những điểm trích để cấy và hút mỡ, chỉ vệ sinh điểm này bằng nước muối hoặc nước sát trùng, có thể kết hợp dùng băng Urgo băng lại.

– Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện)

– Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể

– Tái khám định kỳ theo quy định của bác sĩ

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều người đặt ra, cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm hiểu khi đến với Á Âu.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp Á Âu, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.