Bên cạnh các phương pháp cải thiện vòng 1 bằng mỡ tự thân hay bằng túi ngực, nâng ngực bằng filler cũng là giải pháp cho đôi bồng đảo đầy căng như mong muốn phổ biến hơn trong những năm gần đây. Cùng phám phá phương pháp này qua  bài viết sau.

Nâng ngực bằng filler là gì?

Đây là một trong những phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 được thực hiện bằng cách tiêm filler, hay còn gọi là chất làm đầy vào khuôn ngực. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng, giúp ngực đạt kích cỡ như mong muốn, thích hợp với những chị em sợ đụng chạm “dao kéo”. Do không cần phẫu thuật, chỉ cần tiêm chất filler nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đơn và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Ngày nay, filler còn được sử dụng rộng rãi trong các ca thẩm mỹ như căng da, xóa nếp nhăn, làm đầy các khu vực hốc hác, làm căng mọng môi, má, căng mông, nâng mũi, nâng ngực,…

Những khuyết điểm khi nâng ngực bằng filler

– Do sử dụng đầu kim tiêm để tiêm filler vào vùng ngực nên phương pháp này rất khó để tạo hình chính xác khuôn ngực.

– Filler chỉ tồn tại trong cơ thể thời gian khá ngắn từ 4 – 18 tháng. Sau đó, bạn cần đến bác sĩ để tiêm bổ sung filler cho bầu ngực.

– Với các bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì khi tiêm chất làm đầy, ngực sẽ dễ bị chảy xệ do vùng da ngực đột ngột căng tròn.

Nâng ngực hiệu quả với phương pháp nâng ngực nội soi

Nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 một cách lâu dài, hãy chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn hàng đầu hiện nay. Nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi gel thế hệ mới nên rất an toàn, không gây biến chứng hoặc trở ngại gì cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau. Sau từ 1 – 2 giờ, ca phẫu thuật đã hoàn thành mỹ mãn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.