Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ, thể hiện nét quyến rũ cực kỳ nữ tính. Có nhiều phương pháp để nâng cấp vòng 1, trong đó nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. […]

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ, thể hiện nét quyến rũ cực kỳ nữ tính. Có nhiều phương pháp để nâng cấp vòng 1, trong đó nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền là thắc mắc mà nhiều người đặt ra và sẽ được trả lời trong bài viết sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Công nghệ này dùng mỡ tự thân đã được chiết tách, tinh lọc từ các bộ phận như bụng, đùi, mông,… rồi tiêm trở lại vào ngực nhằm tăng thể tích vòng 1, giúp ngực được mềm mại, tự nhiên,…

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hạn chế tối đa xâm lấn, không đưa chất liệu ngoại lai vào cơ thể nên không xảy ra hiện tượng cơ thể phản ứng đào thải vật thể lạ.

Do không xâm lấn và đặt túi nên nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ phục hồi nhanh hơn so với phương pháp nâng ngực nội soi thông thường. bên cạnh đó, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, vết kim sẽ mờ trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, tùy vào chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị và cơ địa mỗi người mà tỉ lệ sống của các tế bào mỡ khác nhau.

Sự khác nhau giữa nâng ngực nội soi đặt túi với nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng đã hơi có mô ngực một chút, chỉ cần tăng kích cỡ vòng 1 từ 1 – 2 size, vì lượng mỡ bơm vào cơ thể cũng có liều lượng nhất định.

Còn nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực giúp tạo vòng 1nóng bỏng hơn, to hơn kích thước ngực bẩm sinh nhiều lần. Ngoài ra phương pháp này còn giúp nâng ngực chảy xệ và phù hợp với tất cả mọi người.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố. có nơi chỉ từ vài chục triệu nhưng cũng có những cơ sở thẩm mỹ lên đến vài trăm triệu. Sự chênh lệch này đến từ sự khác biệt trong công nghệ giữa các trung tâm thẩm mỹ, giữa các tế bào mỡ được tách chiết và cấy (tế bào mỡ bình thường, với huyết tương tiểu cầu, tế bào gốc từ mỡ,…. ) cùng tay nghề thực hiện của các bác sĩ.

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70
Yêu cầu tư vấn