Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất

Để cải thiện khuyết điểm vòng 1 nhỏ, khiêm tốn thì thẩm mỹ nâng ngực là cách mà nhiều người thường lựa chọn vì nó đơn giản, cho kết quả nhanh chóng. Vậy nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất là thắc mắc mà nhiều người thường đặt ra để tìm ra cách thức cải thiện đôi gò bồng đảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, không gây hại về sau.

Các phương pháp nâng ngực phổ biến

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp tác động tăng kích thước vòng 1 bằng cách tiêm trực tiếp lượng mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, phương pháp này cũng vấp phải khá nhiều nhược điểm khiến nhiều người e dè. Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Nói cách khác, các khối canxi hóa này sẽ bị co lại gần giống như những khối u ngực. Từ đó làm tăng cao nguy cơ ung thư vú.Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

  • Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, ít xâm lấn.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định, bóc tách khoang ngực để đặt túi độn vào bên trong một cách chính xác, dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Túi nâng ngực là dạng túi gel silicon có độ bền bỉ cao, chịu được cả những áp lực rất lớn nên rất an toàn, không ảnh hưởng, chèn ép các mô xung quanh. Bên cạnh đó, nếu chăm sóc cẩn thận, nâng ngực nội soi có thể tồn tại rất lâu dài trong cơ thể, cho hiệu quả rất tốt.

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Câu trả lời là nâng ngực nội soi. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Nếu muốn biết thêm thông tin về nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi vào hotline để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI