Nâng ngực bằng ruy băng bắt nguồn từ một nhân vật trong phim hoạt hình của Nhật Bản. Trong khi rất nhiều phụ nữ trên thế giới chọn cách nâng ngực bằng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì phụ nữ Nhật lại chọn một cách rất thủ công và khá thô sơ và nghe có phần phi lý, đó là nâng ngực bằng ruy băng – dùng một đoạn dây ruy băng buộc ở hai đầu cánh tay để khi giơ tay lên thì phần ngực sẽ được nâng lên cao.

nang nguc bang ruy bang

Nâng ngực bằng ruy băng – trào lưu phổ biến của Nhật

Theo chia sẻ của một số teen girl Nhật Bản, việc áp dụng “bí kíp” nâng ngực này mang lại hiệu quả một cách bất ngờ. Không chỉ những cô gái yêu thích cosplay mà có rất nhiều bạn nữ khác cũng áp dụng với mong muốn có được vòng một hấp dẫn hơn.
Tuy nhiên, liệu rằng xu hướng có phần “kì quặc” này có thực sự mang lại tác dụng như các thông tin đã chia sẻ? Hay nó còn có những tác dụng phụ nào khác gây ảnh hưởng tới cơ thể? Hãy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tìm hiểu kỹ hơn trước khi áp dụng để bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn nhé!
Trên thực tế, chưa có bất cứ nghiên cứu nào của các chuyên gia công nhận tác dụng của cách nâng ngực bằng ruy băng này. Nó chỉ là một biện pháp “truyền miệng” mà các cô gái Nhật Bản chia sẻ với nhau. Việc có mang lại tác dụng nâng ngực thực sự hay không hoàn toàn chưa được chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy ngay những ảnh hưởng không tốt mà cách làm này mang lại.
nang nguc bang ruy bang 1
Việc dùng dây buộc, thắt dễ làm cho vòng 1 bị chèn ép, cọ xát khi vận động và di chuyển. Điều này có thể dẫn tới dị ứng, kích ứng hay gây xước và tổn thương vùng da xung quanh “núi đôi”. Không chỉ thế, nếu áp dụng cách làm này thường xuyên, vòng một còn có thể bị biến dạng, khó trở lại như ban đầu.
Ngoài những ảnh hưởng xấu tới vòng một, cách làm này còn gây ra nhiều “hệ lụy” khác cho sức khỏe. Điển hình, nó gây khó thở, ảnh hưởng xấu tới sự lưu thông của các mạch máu cũng như hoạt động của các cơ quan khác ở vùng cơ thể này. Thậm chí, nếu bạn buộc quá chặt, nó sẽ gây ảnh hưởng tới tim, về lâu dài còn dẫn tới các bệnh về tim do tuần hoàn máu suy giảm và tim bị chèn ép mạnh.
Do đó, khi chưa có thông tin từ phía các chuyên gia, tốt nhất chúng ta không nên áp dụng theo những phương pháp truyền miệng thiếu căn cứ. Điều này không những không mang lại hiệu quả mà còn gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape1
Để có một bầu ngực căng tròn đẹp như ý, ngoài chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ đã được khoa học kiểm chứng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn quốc kết hợp với túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Túi ngực siêu nhẹ được thiết kế đặc biệt giúp bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác (gây lệch túi ngực) nên tạo được khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật.