[cauhoi khachhang=””]Thưa bác sĩ, tôi nghe nói trên thị trường hiện nay xuất hiện loại túi ngực mới Nanochip. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi loại túi ngực này khác như thế nào so với túi ngực thông thường?Nâng ngực bằng túi Nanochip giá bao nhiêu tiền?[/cauhoi]

bơm ngực ở đâu đẹp

Nâng ngực bằng túi Nanochip bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực bằng túi Nanochip giá bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nanochip là một loại túi ngực mới trong ngành thẩm mỹ nâng ngực với một số tính năng mới cho túi ngực. Khác với các bề mặt túi nhám hay túi xốp, Nanochip bao phủ bởi bề mặt nano và được trang bị chip siêu nhỏ tích hợp bên trong túi ngực. Tuy nhiên đến nay việc có nên sử dụng túi ngực Nanochip phổ biến trên thị trường hay không vẫn còn vấp phải sự ngăn cản của các nhà khoa học bởi Nanochip tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường mà các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu, phân tích.

Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%). Tuy nhiên khả năng bám dính này gây khó khăn trong quá trình đặt túi ngực. Vấn đề mềm mại của túi ngực phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của người đặt túi.

Công nghệ TrueMonobloc giúp cho vỏ túi ngực với 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ. Túi ngực Nanochip được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. Các loại túi ngực hiện nay đều sử dụng công nghệ này nên Nanochip cũng không phải là loại túi ngực ngoại lệ.

NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP2

Việc gắn chíp vào túi ngực vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích của các nhà khoa học trên thế giới. Bởi chip điện tử này không khác gì một thiết bị theo dõi và có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng. Các nhà khoa học phân tích, việc gắn chíp vào túi ngực không khiến việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn mà lại tạo thêm nhiều nguy cơ lộ thông tin khách hàng nếu chẳng may chip điện tử bị thay đổi.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip giá bao nhiêu tiền?

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP5

Chi phí nâng ngực bằng túi Nanochip khá cao

So với các loại túi ngực cùng chất lượng thì túi ngực Nano Chip Motiva có chi phí đắt hơn nhiều so với các loại túi ngực hiện nay trên thị trường. Do khách hàng còn phải trả thêm chi phí cho chip thông minh được gắn trong túi ngực. Thời gian bảo hành túi ngực khá ngắn chỉ từ 2 – 5 năm, ngắn hơn nhiều so với các loại túi ngực khác trên thị trường.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soinâng ngực chảy xệ