Nâng ngực bằng Yoga là bí quyết giúp bạn sở hữu những đường cong quyến rũ bằng việc tác động trực tiếp lên các cơ ngực, các tư thế yoga nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực sẽ giúp các cơ ở ngực nở nang từ đó đẩy mô ngực nhô cao giúp ban sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ trong thời gian nhanh nhất.

nang nguc bang yoga 3

Nâng ngực bằng Yoga giúp tăng kích thước vòng 1

Các tư thế nâng ngực bằng Yoga

1. Nằm sấp trên thảm tập yoga, từ từ nâng người lên bằng hai tay, hít sâu để không khí vào đầy lồng ngực, giữ hơi trong vài nhịp thở, từ từ hạ người xuống và thở ra. Khi lặp lại động tác nhiều lần, lưu ý giữ đầu và chân thật thẳng và hóp bụng vào đồng thời. Chăm chỉ luyện tập mỗi sáng, bạn sẽ thấy vòng 1 trở nên săn chắc, hấp dẫn hơn, đồng thời số đo vòng eo cũng được cải thiện đáng kể.

Tăng kích cỡ vòng 1 với bài tập yoga đơn giản

2. Bộ ngực căng tròn thu hút mọi ánh nhìn là ước mơ của chị em phụ nữ. Cấu tạo chính của bộ ngực là các mô tuyến và chất béo. Vì vậy, để cải thiện vòng 1 hiệu quả trong thời gian ngắn, bạn hãy luyện tập bài yoga sau đây để tăng cường hoạt động cho các bó cơ vùng ngực.

Đứng thẳng lưng trên đầu gối, từ từ ngả người ra đằng sau cho đến khi bàn tay chạm vào gót chân, đồng thời hít đầy không khí vào lồng ngực và hóp bụng hết cỡ. Từ từ thở ra và trở lại tư thế ban đầu. Động tác này sẽ giúp bạn kích thích tuyến vú phát triển và cải thiện hiệu quả vòng một kém săn chắc.

Ba bài tập yoga tăng kích cỡ vòng 1

3. Thực hiện các bài tập yoga đều đặn là bí quyết giữ gìn đường cong hấp dẫn của các sao. Phương pháp tập luyện này không quá phức tạp, nên bạn có thể tự rèn luyện tại nhà mỗi ngày để làm săn chắc các cơ xung quanh mô tuyến vú và cải thiện vùng da chùng nhão trở nên săn chắc hơn.

Ngồi xếp chéo chân, đưa hai tay ra sau lưng theo tư thế bắt chéo, hít vào thật sâu, hóp bụng lại và giữ hơi thở trong vòng 10-15 giây. Kết hợp hít vào thở ra khi lặp lại động tác để thu được hiệu quả cải thiện vóc dáng như mong muốn.

 tăng kích cỡ vòng 1 bằng phương pháp yoga tốt cho sức khỏe

Các bài tập yoga tăng kích cỡ vòng 1 rất thích hợp cho những người có vóc dáng thanh mảnh. Tuy nhiên, nếu vòng 1 của bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và chảy xệ, phương pháp nâng ngực bằng Yoga sẽ không có tác dụng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, bạn vẫn có thể lựa chọn các phương pháp nâng ngực tiên tiến để sở hữu bộ ngực căng đầy hấp dẫn như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… giúp sở hữu bầu ngực căng tràn, đẹp tự nhiên.

Xem: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú