Bộ ngực là một trong những niềm tự hào ngầm của chị em phụ nữ. Do đó, khi ngực bị chảy xệ nhiều người sẽ lo lắng và tìm đến những giải pháp ngăn ngực chảy xệ tốt hơn. Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là phương pháp được nhiều người tìm đến để có bộ ngực săn chắc như thời con gái.

Bộ ngực được cấu tạo bởi các mô khác nhau như mô tuyến, mô mỡ và mô sợi nằm trên thành ngực. Mô tuyến được cấu tạo bởi các thùy và các tuyến sữa. Các tuyến bên trong ngực lại được bao quanh bởi lớp mỡ, lớp mỡ này có công dụng tạo hình bộ ngực và khiến cho bộ ngực mềm mại. Dây chằng cấu tạo từ các mô sợi hoặc các mô liên kết cuộn vào với nhau giữa các tuyến ở ngực và các tuyến sữa. Những dây chằng này giúp treo bộ ngực vào thành ngực.


Cũng giống như da mặt, dưới tác động của quá trình lão hóa, vùng da xung quanh ngực cũng mất đi tính đàn hồi. ngoài ra, hệ thống dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực.

Các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Để thực hiện nâng ngực chảy xệ, nguyên tắc thực hiện cơ bản là loại bỏ vùng da chảy xệ và da thừa, làm săn chắc vùng da còn lại. Cuối cùng, hình dáng tổng thể của bộ ngực sẽ được cải thiện, đồng thời ngực sẽ săn chắc hơn, không còn bị chảy xệ nữa. Thông thường mức độ ngực chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường chân ngực.

– Ngực chảy xệ độ 1: núm vú nằm ngang chân ngực.

– Ngực chảy xệ độ 2: Cực dưới vú nằm dưới từ 1-2 cm so với chân ngực

– Ngực chảy xệ độ 3: Cực dưới vú nằm cách 2-3 cm so với chân ngực

Tùy theo độ xệ của ngực, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho phù hợp

– Ngực xệ độ 1: dùng kỹ thuật nâng ngực đường trên quầng vú (lưỡi liềm) hoặc kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn)

– Ngực xệ độ 2: kỹ thuật nâng ngực đứng dọc

– Ngực xệ độ 3: kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi với túi ngực siêu nhẹ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Nếu muốn biết thêm thông tin về nâng ngực chảy xệ bằng nội soi, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi vào hotline để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.