Hỏi: Chào bác sĩ, em tính trong thời gian tới sẽ đi nâng ngực chảy xệ vì ngực của em đã có hiện tượng teo nhỏ và bắt đầu sa trễ. Nhưng có thắc mắc là không biết nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Thu Yến – Quảng Bình)

Chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn là nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo thời gian hoặc sau khi sinh đa số chị em đều vấp phải tình trạng ngực bị chảy xệ. Để lấy lại phom ngực đẹp và gọn gàng thì phương pháp thích hợp nhất mà bạn nên chọn lựa chính là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

CNMS

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tùy thuộc vào từng mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn để áp dụng cho phù hợp nhất.

Có các mức độ chảy xệ như

  • Mức độ nhẹ. Núm vú nằm ngang phần chân ngực.
  • Mức độ vừa. Núm vú sẽ cách chân ngực 1-2 cm.
  • Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực khoảng 2-3 cm.

Ở mức độ rất nặng. Núm vú sẽ cách chân ngực hơn 3 cm.

Dựa vào đó mà bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp cho từng trường hợp:

Nếu trường hợp ngực sa trễ ở mức độ nhẹ thì được thực hiện bằng đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú

Đối với trường hợp sa trễ trung bình đường mổ quanh quầng vú, trường hợp này sẽ phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Trường hợp ngực sa trễ vừa áp dụng đường mổ vòng tròn chân núm vú với điều kiện quầng vú không quá lớn.

Đường mổ mỏ neo được áp dụng cho trường hợp ngực sa trễ nặng, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới của quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực cộng thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo công nghệ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp được các chuyên gia đánh giá về độ an toàn cao và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hoặc cơ thể. Đây là phương pháp không quá phức tạp, chỉ can thiệp vào vùng ngực để xử lý và khắc phục tình trạng sa trễ, chảy xệ của ngực, hạn chế xâm lấn tối đa. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác đầu ngực mà nhiều người vẫn thường lo ngại.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xeHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

Nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin, mang lại cho bạn ca nâng ngực an toàn và trả lại dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!