Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 hiện nay đang là xu thế thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng, đi cùng với nó là những thắc mắc như nâng ngực giá bao nhiêu, nâng ngực ở đâu hiệu quả, duy trì lâu dài,… Bài viết sau sẽ gửi đến bạn những thông tin cần biết về dịch vụ nâng ngực này.

nâng ngực giá bao nhiêu

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN

Nâng ngực gồm 2 cách là đặt túi ngực và bằng mỡ tự thân

Hiện nay, có 2 phương pháp cải thiện vòng 1 được khá nhiều người biết đến và thực hiện đó là kỹ thuật nội soi bằng cách đặt túi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong 2 phương pháp trên, thì nâng ngực bằng cách đặt túi được nhiều người ưa chuộng hơn vì an toàn, hiệu quả lâu dài lại không kén đối tượng thực hiện.

Nâng ngực là phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi ngực vào khoang đã tạo, dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bác sĩ thao tác và thực hiện chính xác hơn, hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mô tuyến bên trong khoang ngực. Chỉ cần một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 – 3cm bác sĩ sẽ luồn túi ngực vào đúng vị trí, khiến khuôn ngực của bạn trở nên to tròn, săn chắc và gợi cảm hơn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

  • Có sự kết hợp với camera nội soi nên cho độ chính xác, an toàn và ít xâm lấn hơn so với phương pháp cũ.
  • Giúp bầu ngực cân đối, mềm mại, tự nhiên, hiệu quả duy trì dài lâu.
  • Hạn chế sẹo xấu, hạn chế xâm lấn các dây thần kinh, tuyến sữa, mô cơ ở ngực.
  • Cải thiện đáng kể các trường hợp ngực lép, ngực nhỏ, ngực không đều 2 bên,…
  • Xem thêm Nâng ngực hết bao nhiêu tiền ?

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Sở dĩ nâng ngực hiện nay có mức giá chênh lệch khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ là do sự tác động của những yếu tố sau:

  • Giá tiền nâng ngực phụ thuộc vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với quy trình thăm khám, tư vấn, xét nghiệm và thực hiện cũng chuyên nghiệp và an toàn hơn. Do đó, khi nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ này thì giá cả của dịch vụ sẽ cao hơn so với những cơ sở nhỏ khác.

Chất liệu độn là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực. Túi ngực cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại túi khác vì các hãng này sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình riêng rất nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng nên đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng như bao xơ co thắt sau khi nâng ngực.

  • Chi phí của túi ngực còn phụ thuộc vào hình dạng, chất liệu, bề mặt túi,… Việc sử dụng loại túi nào sẽ tùy vào kết quả thăm khám và chỉ định của bác sĩ đối với tình trạng khách hàng hoặc theo nhu cầu riêng của khách.
  • Ngoài ra, đối với những bộ ngực nâng không như ý muốn sửa lại, hoặc những bộ ngực bị bao xơ co thắt cần phẫu thuật cắt bỏ bao xơ và đặt túi mới thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giỏi nghề, trình độ chuyên môn cao, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bảng giá nâng ngực dưới đây:

Bảng giá nâng ngực
DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
Bác sĩ Việt Nam Bác sĩ Hàn Quốc
Dịch vụ Nâng Ngực Phẫu Thuật
Đặt túi tròn nhám/trơn 65.000.000 85.000.000
Đặt túi siêu nhẹ B-lite 95.000.000 145.000.000
Nâng ngực Blite tặng làm hồng nhũ hoa trị giá 20.000.000
Đặt túi Nano chip 85.000.000 115.000.000
Treo ngực sa trễ 65-75.000.000 85-95.000.000
Dịch vụ Nâng Ngực Không Phẫu Thuật
Nâng ngực mỡ tự thân 100-130.000.000 120-150.000.000
 

Hiện nay, bên cạnh các loại túi ngực cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn là địa chỉ độc quyền công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm trên diện rộng. Loại túi này có ưu điểm là nhẹ hơn các loại túi gel thông thường cùng size 30%. Túi ngực nhẹ sẽ làm % giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại từ bề mặt trơn hay nhám; túi ngực tròn hay túi giọt nước; đến kích thước vừa và lớn phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra, loại túi này đã được kiểm định tính tương hợp sinh học và tuân theo tiêu chuẩn chất lượng y tế. Sản phẩm được đạt chứng nhận an toàn của CE và tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu (MDD).

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-LITE

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70