Nâng ngực không cần dao kéo

CÂU HỎI

Tôi muốn thực hiện nâng ngực không cần dao kéo. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không cần dao kéo và địa chỉ thực hiện ở đâu an toàn?

Ý Nhi - Bình Dương

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi phương pháp nâng ngực không cần dao kéo của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang nguc khong can dao keo

Trong các kỹ thuật tạo hình vòng 1 người ta chia ra làm 2 loại: phẫu thuật nâng ngực và  nâng ngực không cần dao kéo (cấy mỡ ngực). Tùy từng trường hợp và cơ địa của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành làm đẹp theo cách an toàn nhất.

Nâng ngực không cần dao kéo hay còn gọi nâng ngực bằng mỡ tự thân, là phương pháp không phẫu thuật được đánh giá an toàn và cho hiệu quả nhanh nhất trong các kỹ thật tăng thể tích vòng 1. Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy (thông thường là các khu vực thừa mỡ như bụng, eo, đùi) sau đó gây tê, sát khuẩn vùng cần lấy mỡ và thực hiện lấy mỡ bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo với ống hút siêu nhỏ chỉ khoảng 0,5cm không để lại sẹo có thể hóa lỏng và hút mỡ cực kỳ hiệu quả với lượng mỡ lấy ra tối đa trong 1 lần hút.

bom nguc khong phau thuat

Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mô mỡ nguyên bào còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh liên tục.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Đây là công nghệ nâng ngực không cần dao kéo tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng phương pháp phân ly tế bào hiện đại bậc nhất trên thế giới. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao và phải được thực hiện trong quy trình khép kín vô trùng tuyệt đối trong môi trường bệnh viện quốc tế. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo tế bào gốc từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với tế bào gốc từ mỡ. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

ket qua nang nguc 3

Phương pháp nâng ngực không cần dao kéo bằng mô mỡ nguyên bào không tạo ra những bầu ngực to đồ sộ, vòng 3 to quá cỡ so với dáng vóc của phụ nữ Á đông mà tao nên một cơ thể hoàn hảo, gợi cảm với 3 vòng cân đối. Cảm giác tự nhiên như thật không chỉ đến từ người nhìn mà chính bản thân bạn sẽ cảm nhận vòng ngực căng tròn và vòng mông nảy nở, cảm giác mềm mại, săn chắc tự nhiên như của chính mình, hoàn toàn không để lại sẹo dưới nách, hay quanh vùng vú như phương pháp nâng ngực sử dụng túi

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70