Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

CÂU HỎI

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tôi muốn nâng ngực không phẫu thuật vì tôi rất ngại đụng dao kéo trên cơ thể cũng như ngại vật liệu nâng ngực sau này sẽ gây biến chứng. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Á Âu được không ạ?

Lệ Hằng - Củ Chi

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lệ Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn như bụng, mông, đùi,… để cấy vào vùng ngực. Đây là phương pháp nâng ngực đã xuất hiện từ hơn 30 năm trước nhưng vẫn chưa được phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ vì sự khó khăn trong công nghệ xử lý mỡ.

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đã trở nên phổ biến

Bởi vì, mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể phải được xử lý bằng một máy quay ly tâm đặc biệt. Nếu không được xử lý tốt thì mỡ vào cơ thể sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng, một số trường hợp xử lý không tốt thậm chí có thể gây nhiễm trùng, biến chứng.

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sót sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%. Công nghệ này cho thấy bước tiến vượt bậc hơn trong công nghệ nâng ngực không phẫu thuật.

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
Bác sĩ Việt NamBác sĩ nước ngoài
Dịch vụ Nâng Ngực Phẫu Thuật
Đặt túi tròn nhám/trơn65.000.00085.000.000
Đặt túi siêu nhẹ B-lite95.000.000135.000.000
Đặt túi Nano chip85.000.000115.000.000
Treo ngực sa trễ65-75.000.00085-95.000.000
Dịch vụ Nâng Ngực Không Phẫu Thuật
Nâng ngực mỡ tự thân100-130.000.000120-150.000.000
 

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh sau khi nâng ngực

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi hotline để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI