Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy các chất béo dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể tinh lọc thành mô mỡ nguyên bào tinh khiết cấy vào vùng ngực nhằm mang lại hiệu quả tròn đầy tự nhiên như ngực thật. Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được các chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ tiên tiến được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

nâng ngực nội soi

ƯU ĐIỂM CỦA NĂNG NGỰC KHÔNG PHÃU THUẬT BẰNG MỠ TỰ THÂN

  • Mang lại lợi ích kép: Vừa có thể làm thon gọn tại các vùng không mong muốn như bụng, eo, hông, đùi,… vừa có thể làm vòng 1 căng tròn, mềm mại và đẹp tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ: Không như các công nghệ nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân thông thường khác, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ chiết lọc mỡ tinh khiết hiện đại nhất hiện nay, mỡ tự thân dùng để nâng ngực kết hợp với các mô mỡ nguyên bào của chính bạn, thông qua hệ thống tinh lọc những tế bào có sức sống tốt, khỏe vì vậy không có hiện tượng đạo thải hay gây ra biến chứng sau khi thực hiện mà sẽ giúp nuôi dưỡng ngực phát triển và duy trì dài lâu.
  • Không phẫu thuật, không gây ra bất kỳ vết thương nào sau thực hiện, không thể phát hiện ngực đã qua chỉnh sửa, đẹp tự nhiên như ngực thật của chính bạn.
  • Chỉ thực hiện một lần duy I, hiệu quả duy trì lâu dài.

nang-nguc-khong-phau-thuat

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG MỠ TỰ THÂN

Bước 1: Tư vấn, thăm khám, xác định vùng cần lấy mỡ, lượng mỡ và kích thước ngực phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Đây là quy trình hoàn toàn khép kín và vô trùng, bao gồm ba giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn hút mỡ: Bác sĩ sẽ gây tê vùng cần hút mỡ, sau đó chích một đường nhỏ tại vùng da này đưa công cụ nội soi siêu nhỏ trang bị đầu camera thông minh tiếp xúc chuẩn xác tới từng mô mỡ mà không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Giai đoạn chiết xuất mỡ tinh khiết: Một phần mỡ thừa được hút ra khỏi cơ thể sẽ được chiết tách bằng hệ thống máy chiết tác mỡ hiện đại nhất hiện nay giúp xử lý và chọn lọc ra mô mỡ tinh khiết, khỏe mạnh và có sức sống tốt. Phần còn lại được đưa vào máy ly tâm tuyển chọn ra các mô mỡ nguyên bào có tác dụng nuôi dưỡng mô ngực. Mỡ tinh khiết được hòa cùng mô mỡ nguyên bào để sẵn sàng cho bước cấy ghép.

Giai đoạn cấy ghép: Mỡ tinh khiết và mô mỡ nguyên bào sẽ được cấy trực tiếp vào vùng ngực, qua đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên về tạo hình, bảo đảm mang lại kết quả tròn đầy tự nhiên và mềm mại nhất cho khuôn ngực.

Áp dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khác với các phương pháp nâng ngực thông thường, nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bước đột phá mới, an toàn và hoàn toàn lành tính. Công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ các đối tác hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Khách hàng lưu ý để có thể tiến hành một ca nâng ngực an toàn, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ đủ những yếu tố như đội ngũ y bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất.Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về đội ngũ các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình, trang thiết bị tối tân, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin tưởng của khách hàng khi muốn sỡ hữu đôi gò bồng đảo tròn đầy nhưng tự nhiên không dao kéo.

cach-nang-nguc-tu-nhien3 cach-nang-nguc-tu-nhien4

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng mũi s line