Mặc dù thẩm mỹ nâng ngực ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong xã hội hiện đại song không phải ai cũng hiểu rõ nâng ngực là gì, nâng ngực nội soi là gì và như thế nào? Dưới đây chúng ta sẽ giúp bạn có thêm các thông tin đầy đủ về phương pháp này.

nâng ngực là gì nâng ngực nội soi là gì

Nâng ngực là gì, nâng  ngực nội soi là gì?

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sĩ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất, được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác, rõ ràng và đặt túi ngực chuẩn xác chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Vì vậy hiệu quả sau khi nâng ngực được đảm bảo, hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Nâng ngực là gì, nâng ngực nội soi là gì có ưu điểm gì tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi 3D này có gì tốt hơn so với các phương pháp nâng ngực nội soi cũ?

Khi tiến hành một ca nâng ngực nội soi thì điều khó có thể thực hiện nhất đó chính là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định túi size ngực để thêm vào bầu ngực cân đối và tự nhiên. Nhưng nhờ sự phát triển của các công cụ hỗ trợ nội soi, nên phương pháp nâng ngực nội soi 3D này đã giải quyết được các khuyết điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây không thể thực hiện được. Thiết bị máy 3D có tác dụng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể, qua đó bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến thành phẫu thuật. Size ngực của bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác trước phẫu thuật nên sau đó bác sĩ phẫu thuật chỉ đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi 3D trong nâng ngực được đánh giá là thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ đầu  ngành trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi 3D với túi ngực siêu nhẹ B-lite – đây được cho là sự kết hợp tuyệt vời đem lại ưu điểm vượt trội, mang đến cho bạn vòng 1 hoàn hảo.

Túi ngực B-Lite nhẹ nhất thế giới – Nhẹ hơn túi ngực trên thị trường 30%

Túi ngực siêu nhẹ B-lite: là túi ngực được mệnh danh là nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, loại bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người sử dụng. 99% những người sử dụng túi ngực siêu nhẹ đều rất hài lòng với kết quả sau khi nâng, không hề có cảm giác đã thực hiện nâng ngực nhờ chất liệu gel sinh học nhẹ nhàng, mềm mại như ngực thật. Hiện nay, loại túi này đang được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Túi ngực B-lite đã đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của châu Âu từ năm 2013, sau đó áp dụng rộng rãi trên thị trường.

Các ca nâng ngực nội soi 3D với túi ngực B-lite tại Bệnh viện thẩ m mỹ Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, khoa học theo quy trình kỹ thuật khoa học của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Với bài viết Nâng ngực là gì, nâng ngực nội soi là gì, chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc nâng  ngực là gì, nâng  ngực nội soi là gì, hãy gọi và số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.