[cauhoi khachhang=””]Thưa bác sĩ, em bị ngực lép bẩm sinh nên rất muốn thực hiện nâng ngực lép để cải thiện vòng 1 của mình. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách nâng ngực lép nào hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Trúc Linh – Mỹ Tho, Tiền Giang[/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi về cách nâng ngực lép của bạn, bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

nang nguc lep

Có 3 nguyên nhân gây ra tình trạng ngực lép đó là yếu tố di truyền, yếu tố hormon và yếu tố dinh dưỡng. Bạn nên tùy vào tình hình thực tếđể lựa chọn phương pháp nâng ngực lép phù hợp.

Nâng ngực lép bằng cách nào?

Cải thiện ngực lép bằng chế độ tập luyện

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả tập luyện có thể làm gia tăng kích thước vòng 1 an toàn. Với mỗi 30 phút mỗi ngày bằng những bài tập như hít đất, chất tay kết hợp, không chỉ vòng ngực được cải thiện mà sức khỏe, tinh thần cũng thay đổi tích cực.

nang nguc lep 1

Thực đơn làm thay đổi kích thước ngực

Rất nhiều loại thực phẩm có vai trò và ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước ngực. Bổ sung khẩu phần ăn bằng các loại thực phẩm như ngũ cốc, đu đủ, hạt sẹn, đậu tương hoặc các loại hạt như óc chó, hạt điều, vừng,… Có rất nhiều cách chế biến giúp bạn tăng cường sức khỏe, vòng ngực tăng size.

1439001466-1438687401-nguc-dv4

Cải thiện ngực lép bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay bằng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng millimet, bảo đảm không gây tổn thương cho mô ngực, không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và quá trình cho con bú. Vết mổ rất nhỏ và hẹp, giảm tối đa cảm giác đau, dễ dàng chăm sóc và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật. Thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc phần lớn vào chất liệu túi ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu từ Đức, giúp 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, túi ngực ổn định và không gây áp lực lên các mô. Tình trạng sa trễ, chảy xệ, tạo nếp nhăn dưới thành ngực hoàn toàn không xảy ra, kết quả bền vững được bảo hành lâu dài.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Nâng ngực lép bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp thẩm mỹ hiện đại cho những khách hàng muốn cải thiện vòng 1 lép do yếu tố bẩm sinh, không thể cải thiện bằng yếu tố dinh dưỡng. Nếu khách hàng muốn được tư vấn thêm về vấn đề nâng ngực lép, mời đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soi – Nâng ngực chảy xệ

[/traloi][xemthem]Xem Thêm[/xemthem]