Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực nhưng em không biết nâng ngực nội soi có an toàn hay không, hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Hà Giang – Bình Dương)

>>Phương pháp nâng ngực an toàn

>>Nâng ngực nội soi có đẹp không

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hà Giang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau: 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao, đổi mới công nghệ thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ  – Á Âu – đảm bảo mang đến cho chị em phụ nữ dáng ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực qua đường náchnâng ngực qua đường rốn.

Túi ngực xịn được sử dụng tại Á ÂU không làm bạn mất cảm giác.

Túi ngực xịn được sử dụng tại Á ÂU không làm bạn mất cảm giác.

Túi ngực Netrele tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được bảo hành trọn đời. Toàn bộ quy trình nâng ngực được thực hiện dưới những nguyên tắc y tế khắt khe, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi chỉ tác động chỉ tác động phần mỡ, không tác động tuyến thùy, tuyến mỡ bên trong, do vậy không ảnh hưởng đến việc nuôi con hay cho con bú sau này. Cũng vì vậy , nâng ngực nội soi thực sự rất an toàn đối với bạn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp bạn nâng ngực an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp bạn nâng ngực an toàn.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU dưới sự giúp đỡ của y bác sĩ và khoa học công nghệ, sau khi nâng ngực xong sẽ tạo độ mềm đẹp tự nhiên mà không gây mất cảm giác cho chị em.

Đến đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi :”Nâng ngực nội soi có an toàn không ?” rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng ngực nội soi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khẻo và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

CLOSE
CLOSE