[cauhoi khachhang=”Yến Trinh, Q, 3 – Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, tôi muốn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất giúp ngực đẹp tự nhiên và an toàn? [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, vơi câu hỏi của bạn về công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

cham soc sau phau thuat nang nguc

80% phụ nữ ngực nhỏ đều không hài lòng về vòng 1 của mình và mong muốn thực hiện nâng ngực. Nhu cầu nâng ngực để trở nên tự tin và hấp dẫn hơn là nhu cầu vô cùng chính đáng. Tuy nhiên thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tay nghề bác sĩ, phương pháp nâng ngực, địa chỉ nâng ngực và cơ địa của mỗi người. Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên đi tiên phong trong công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

Nâng ngực nội soi mới nhất phải được thực hiện trong bệnh viện

Nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả.

nang-nguc-bang-tui-b-shape1

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi mới nhất với túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu3

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất, mời bạn đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được tư vấn và trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[/traloi]