Nâng ngực ở đâu uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ, các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 cũng ngày càng đa dạng hơn, trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì nâng ngực ở đâu uy tín cũng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nâng ngực ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ Nâng ngực nội soi tại đây được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực như mong muốn.

Nâng ngực ở đâu uy tín

8 ưu điểm nổi bật khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

  1. Khách hàng được phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế
  2. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thao tác chuẩn xác và hiệu quả nhất, hạn chế biến chứng về sau.
  3. Phẫu thuật nâng ngực dùng phương pháp nội soi, máy nội soi hiện đại, độ phân giải cao, giúp quan sát rõ ràng từng mạch máu, hạn chế xâm lấn.
  4. Túi nâng ngực B-Shape siêu nhẹ, giảm 30% khối lượng so với túi nâng ngực thông thường, hạn chế chảy xệ về sau. Túi ngực được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ. Bên cạnh đó, túi ngực còn có phiếu bảo hành riêng nên bạn hoàn toàn không cần lo về chất lượng của túi.
  5. Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng túc trực 24/24, hỗ trợ quý khách hàng tối đa từ lúc bắt đầu cho tới sau khi nâng ngực, trong trường hợp quý khách không có người thân đi cùng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.
  6. Trước khi thực hiện phẫu thuật quý khách sẽ được xét nghiệm tổng quát trước mổ, đảm bảo cuộc phẫu thuật được an toàn nhất.
  7. Đối với phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi sẽ thực hiện siêu âm màu 3 chiều tuyến vú để đánh giá độ dầy của tuyến vú và cơ giúp bác sĩ đánh giá phương pháp phẫu thuật nào là tốt và an toàn.
  8. Phòng nghỉ sạch sẽ, tiêu chuẩn 5 sao, trang bị đầy đủ tiện nghi như wifi, tivi,…

Với những thông tin trên, hi vọng quý khách sẽ cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU như một địa chỉ nâng ngực uy tín tại TP. HCM, giúp bạn vừa sở hữu dáng ngực đẹp vừa có sự an toàn và ổn định về sau.

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70
Yêu cầu tư vấn