Thưa bác sĩ, tôi sinh em bé đã được 3 tuổi, nay tôi muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện thẩm mỹ cho vòng 1. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ nâng ngực sau sinh ở đâu đẹp và an toàn? Sau sinh bao lâu thì nên thực hiện nâng ngực là tốt nhất? Xin cảm ơn. (Mỹ Hằng – Bình Dương).

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan1

Nâng ngực sau sinh ở đâu đẹp và an toàn?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực sau sinh ở đâu đẹp và an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hoá theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trạng ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến những dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

nâng ngực nội soi 1

Quy trình nâng ngực sau sinh

Thực hiện các đường mổ cải thiện ngực chảy xệ.

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:

Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

Cấp 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo công nghệ Hàn Quốc

tham-my-nguc-dep

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Đây là bước quan trọng cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ. Thông qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,5cm ở đường nách, bác sĩ đưa túi ngực cố định dưới lớp cơ.Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng túi nâng ngực nhập khẩu từ Mỹ từ các hãng danh tiếng có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

ket qua nang nguc 3

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện (*)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng ngực sau sinh tốt nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao cùng quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp đặt chuẩn của Bộ Y tế, 90% khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thực hiện nâng ngực đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.