Nâng ngực nội soi hiện nay là một trong những phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả và được nhiều người ưa thích nhất. Tuy nhiên, sau khi nâng xong thì một vài trường hợp ngực sẽ không đều do cấu trúc ngực bẩm sinh hoặc do tay nghề bác sĩ. Chính vì thế, nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này.

Nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định là gì?

Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến giúp xác định chính xác size ngực cần thiết đối với mỗi cơ địa cụ thể của từng người. Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, bác sĩ sẽ đặt một túi ngực giả định vào cơ thể và bơm huyết thanh vào để đảm bảo hai bên bằng nhau, đẹp tự nhiên và tạo nên sự cân xứng vì thực tế thì ngực bẩm sinh mỗi người sẽ không đều nhau.

Túi định hình 3D hay còn gọi là Túi 3d giả định, là một túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực thông thường nhưng thay vì chứa gel silicon thì nó hoàn toàn rỗng ruột.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định?

– Xác định được chính xác cỡ ngực

– Giúp 2 bên ngực đều nhau nhất có thể.

– Túi ngực 3d giả định là loại túi đạt tiêu chuẩn đánh giá ở Châu Ấu, cam kết an toàn về chất lượng và bảo hành.

– Cho dáng ngực đẹp tự nhiên nhất, không chảy xệ, không cách nhau quá xa, không quá cao hoặc quá thấp,…

– Phương pháp này không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực cũng như quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của khách hàng.

– Giúp tránh một cuộc phẫu thuật mà có thể kết quả không như mong muốn.

Quy trình nâng ngực bằng túi 3d giả định

Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường mổ nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi 3d giả  định đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào. Lượng nước bơm vào mỗi bên phải làm sao cho 2 bầu ngực đủ căng tròn tự nhiên và giống nhau.

Sau khi bơm dung dịch vào thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không… tiếp đo bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để đặt vào. Sau khi xác định chính xác các yếu tố cần thiết như độ dày của cơ, khung xương, độ dày của tuyến vú và cũng như kích cỡ size ngực, các bác sỹ mới tiến hành tiểu phẫu để chỉnh sửa để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.