Nâng Ngực tự nhiên không dùng túi, không phẫu thuật

Với phụ nữ số đó vòng 1 chính là sự quyến rũ của đường cong cơ thể. Nhưng khi vòng một quá nhỏ, ngực bè hai bên, ngực bị xệ, da ngực nhăn… để cải thiện đường nét quyến rũ của vòng 1 thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật ngực đặt túi. Điều đó đồng nghĩa với việc luôn có cảm giác mang vật lạ trong cơ thể, không thật sự tự nhiên và phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là trở ngại và cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ có muốn cũng không dám nghĩ đến cải thiện vòng 1. Ngày nay với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh học tái sinh từ mô mỡ nguyên bào tự thân, phụ nữ trên toàn thế giới đã có thể thực hiện được ước mơ có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như vốn có mà không phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

Nâng ngựcPhương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, hệ thống tạo mô mỡ nguyên bào tự thân tinh khiết chất lượng cao đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc mô mỡ nguyên bào để cấy ngược lại vào ngực.

Nâng ngực

Quá trình nâng ngực

Ưu điểm và kết quả tuyệt vời của phương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật bằng mô mỡ nguyên bào tinh khiết từ mỡ của chính mình:

An toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, tự nhiên như vốn có của cơ thể.

Mô mỡ nguyên bào tự thân dùng để độn mông không dùng túi, không phẫu thuật làm mông to tự nhiên là thật như chính cơ thể của mình.
Do tạo mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, nên giúp lấy bớt lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể làm cơ thể trở nên thon gọn và săn chắc.
Đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong 1 mà không có một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được đó là: hút mỡ tạo đường cong thon thả cho cơ thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện từ 10 tuổi, chỉ một lần duy nhất kết quả duy trì từ 10 năm trở lên.
Không phẫu thuật, không đặt túi, không ảnh hưởng đến công việc và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Mô mỡ nguyên bào tự thân còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…

Nâng ngực

Trước và sau khi làm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ tạo tế bào mỡ nguyên bào tinh khiết chất lượng cao theo chuẩn y khoa quốc tế. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng giúp: nâng ngực, độn mông không dùng túi, không phẫu thuật, thon gọn cơ thể và trẻ hóa da 10 tuổi duy trì 10 năm mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI