Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, tôi thấy hiện nay trên thị trường có quảng cáo loại túi ngực Nanochip. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chất lượng của loại túi này có tốt không?Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?.

Thúy Vi – Q.3, TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN

bơm ngực ở đâu tốtTúi nâng ngực Nanochip tồn tại được bao lâu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Điều quan trọng sau một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi là độ bền và an toàn của túi khi đặt trong khoang ngực. Tuy nhiên việc tích hợp chip thông minh siêu nhỏ trong túi ngực khiến cho các nhà khoa học trên thế giới e ngại về tính bảo mật thông tin và độ bền của chip điện tử. Trong trường hợp, chip thông minh gặp vấn đề trục trặc buộc người sử dụng phải thay toàn bộ túi ngực rất mất thời gian và công sức.

Việc gắn chíp vào túi ngực vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích của các nhà khoa học trên thế giới. Bởi chip điện tử này không khác gì một thiết bị theo dõi và có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng. Các nhà khoa học phân tích, việc gắn chíp vào túi ngực không khiến việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn mà lại tạo thêm nhiều nguy cơ lộ thông tin khách hàng nếu chẳng may chip điện tử bị thay đổi.

NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP5

Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?

Thời gian bảo hành túi ngực Nanochip trong khoản từ 2-5 năm, người sử dụng phải kiểm tra các thông số trên chip điện tử. So với các loại túi ngực cùng giá, túi ngực Nanochip có thời gian bảo hành ngắn hơn, các tính năng không có gì nổi trội so với các loại túi ngực cùng loại. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên sử dụng túi ngực Nanochip khi chưa chắn về tính bảo bật và an toàn của chip điện tử tích hợp trong túi ngực.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI