Thế nào là mặt V line? Khuôn mặt V line hay còn gọi là gương mặt chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line.

thế nào là mặt v line

Thế nào là mặt V line – Tạo mặt v line chỉ sau 3 bước

Khi nhìn thẳng, gương mặt phải có dạng chữ V với cằm xuôi về dưới và độ dài từ môi dưới đến cằm phải bằng 1/3 độ dài của khuôn mặt.

Khi nhìn nghiêng, gương mặt V line phải đảm bảo chóp cằm, môi và điểm đầu mũi phải tạo thành một đường thẳng.

Để tạo khuôn mặt chuẩn V line, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ gọt mặt V line 3D, giúp tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo đến từng mm. Hiện tại, phương pháp này được coi là giải pháp tối ưu nhất để tạo dáng khuôn mặt V line.

thế nào là mặt v line

Ưu điểm tạo mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt V line luôn được cải tiến để mang lại hiệu quả tốt nhất và toàn diện nhất cho bạn. Bên cạnh đó, khi thực hiện phẫu thuật tại trung tâm bạn sẽ được khám phá quy trình gọt mặt an toàn với đầy đủ các thiết bị hiện đại như Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng,…

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sĩ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sĩ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu.

thế nào là mặt v line

  • Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).
  • Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.
  • Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.
  • Thời gian thực hiện qua nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.
  • Quá trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

thế nào là mặt v line

thế nào là mặt v line

thế nào là mặt v line

Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt trái xoan. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Á Âu để bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương mặt để tư vấn chính xác hơn. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về thế nào là mặt v line, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!