Nên cắt mí hay bấm mí – Lời khuyên từ chuyên gia

Nên cắt mí hay bấm mí là băn khoăn của rất nhiều khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng không biết nên cắt mí hay bấm mí. Sau đây là tư vấn của chuyên gia bác sĩ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp giải đáp cho khách hàng vấn đềnày.

nên cắt mí hay bấm mí

Cắt mí hay bấm mí là vấn đề quan tâm của nhiều người

Rất nhiều người mặc dù đã tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp tạo hình mắt hai mí phổ biến hiện nay là bấm mí và cắt mí nhưng khi áp dụng vào trường hợp của bản thân, với một vài sự khác biệt nhỏ đều cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Hiểu rõ trường hợp nào nên cắt mí và trường hợp nào nên nhấn mí là điều mấu chốt của vấn đề này.

Khi nào khách hàng nên nhấn mí?

Nhấn mí là phương pháp phù hợp nhất với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ mí mắt thừa. Đặc biệt, những người sở hữu mắt một mí, trong độ tuổi nói trên rất phù hợp với phương pháp này. Ngoài độ tuổi đó, mắt thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhất định mà không phải ai cũng dễ dàng nhận thấy và quá trình lão hóa vì thế cũng diễn ra nhanh hơn.

ket qua bam mi

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Khi nào khách hàng nên cắt mí?

Khác với nhấn mí, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu mắt hai mí của những người có độ tuổi từ ngoài 30 trở lên. Đặc biệt là những trường hợp mắt không có mí, thừa nhiều da mí và mỡ mí mắt. Thậm chí, những người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí cũng là những trường hợp nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

nên cắt mí hay bấm mí

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt 2 mí là điều khá dễ dàng

Ngoài ra, các phương pháp khác như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong,… Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như da trùng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Kết quả của cắt mí mắt cũng hứa hẹn lâu dài hơn nhiều so với bấm mí (từ 8 – 10 năm).

Ưu – khuyết của bấm mí và cắt mí

Nhược điểm của cắt mí mắt đó chính là thời gian lành thương cũng lâu hơn và đòi hỏi mỗi người phải thực hiện việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật chi tiết, cẩn thận hơn so với phương pháp bấm mí.

Ưu nhược điểm của nhấn mí mắt: Phương pháp này thực tế không phải là một phẫu thuật bởi các bác sĩ khi thực hiện hoàn toàn không dùng đến dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách. Toàn bộ việc thực hiện bấm mí chỉ mất từ 20 – 30 phút là có thể hoàn thành. Do vậy, phương pháp này không đau, không sẹo, thời gian lành thương nhanh chóng hơn và nhanh có được kết quả tự nhiên hơn so với phương pháp cắt mí.

nên cắt mí hay bấm mí

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Tuy nhiên, nhược điểm của bấm mí mắt nằm ở chỗ, vì sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí nên không thể cho kết quả lâu dài (chỉ từ 3 – 5 năm tùy cơ địa), không loại bỏ được da thừa. Đặc biệt, những hạn chế của mắt trước đó sẽ không thể được giải quyết nếu chỉ sử dụng cách nhấn mí.

Nên cắt mí hay bấm mí tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng

Mấu chốt quan trọng về việc lựa chọn cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật là cần được chỉ định phù hợp đối với mỗi khách hàng. Mặt khác, yếu tố kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng rất quan trọng để đảm bảo giúp bạn giải quyết đúng những khuyết điểm và mang đến một đôi mắt tự nhiên và tươi sáng. Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

nên cắt mí hay bấm mí

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí.

Ở độ tuổi của bạn, thông thường chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để được tư vấn chính xác mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp và cụ thể hơn.

Kết quả sau khi cắt mí mắt của khách hàng:

nên cắt mí hay bấm mí

Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới

nên cắt mí hay bấm mí

Kết quả cắt mắt 2 mí

nên cắt mí hay bấm mí

nên cắt mí hay bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI