Sở hữu một nụ cười đẹp và thân thiện luôn là niềm ao ước của nhiều người, nhưng không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái cho một nụ cười như ý. Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm khiến bạn e ngại trong giao tiếp hàng ngày và những hệ lụy của cười hở lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, vận số của bạn.

Sau đây là một số chia sẻ, phân tích những tác hại của cười hở lợi trong cuộc cả một cuộc đời bạn nên biết.

chữa cười hở lợi

Cười hở lợi gây mất hình ảnh đối với những nhà tuyển dụng

Cười hở lợi sẽ giảm đi cơ hội việc làm, sự nghiệp có thể bị cản trở

Hiện nay các nhà tuyển dụng rất chú tâm đến ngoại hình, đặc biệt một số nghành nghề đòi hỏi người làm phải giao tiếp nhiều. Vì vậy, nếu cười hở lợi “quá lộ” sẽ khiến cho bạn mất điểm trong mắt các nhà tuyển dụng và bạn sẽ khó xin việc hơn.

Đó chỉ là một bất lợi nhỏ, trong một số trường hợp có thể gây mất thiện cảm trong giao tiếp. Đối tác làm ăn có thể sẽ e ngại, dè dặt trước khi quyết định hợp tác mặt dù chưa biết tính tình của bạn ra sao. Nếu họ có một số hiểu biết về tướng số thì việc nhận ra tính cách của một người cười hở lợi quả là không quá khó.

Phụ nữ cười hở lợi thiếu duyên trong mắt các cánh mày râu

Bạn nghĩ sao khi một người đàn ông muốn tán tỉnh bạn và bạn chào hỏi họ bằng một nụ cười có lợi hở hết cỡ ? Thật không may cho bạn, theo khảo sát từ một trang hẹn hò có tới 90% đàn ông cảm thấy không hài lòng với những người phụ nữ cười hở lợi  trong lần hẹn hò đầu tiên (trường hợp này họ chưa biết tính cách của bạn như thế nào) và đặc biệt cười hở lợi “quá lố” có thể khiến họ cảm thấy e ngại.

chữa cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi thường có hình ảnh không tốt trong mắt đàn ông

Nếu bạn đang bị khuyết điểm cười hở lợi thì tốt nhất bạn nên tìm đến một số trung tâm thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ tư vấn, đưa ra các phương án “tôn tạo” để bạn lấy lại sự tự tin hơn, có nụ cười thoải mái mà không lo sợ những ánh mắt ác cảm từ người đối diện.

Cười hở lợi có tầm ảnh hưởng quan trọng về nhân tướng học

Môi và miệng trong nhân tướng học đóng vai trò khá quan trọng, dựa vào sắc môi, hình thái khuôn miệng, độ rộng hẹp có thể đánh giá chính xác tính cách, công danh sự nghiệp, tài vận của một người nào đó:

+ Những người cười hở lợi thời được đánh giá là những người kém trung thực.

+ Cười đã hở lợi nhưng còn kết hợp với môi thâm, miệng nhỏ, cười lại không cân xứng thì người này thường không nữ tính, khó tin tưởng.

+ Phụ nữ hở lợi thường được biết đến là những người hay ghen.

+ Những người hở lợi nhiều, lợi thâm thường ít thành công trong cuộc sống (trừ số ít những người ngoại lệ )

chữa cười hở lợi

Chọn địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tươi tắn

Những chia sẻ về tác hại của cười hở lợi có thể là những điều bạn đã biết và bạn đang cố gắng tìm phương án khắc phục nhược điểm này. Phẫu thuật chữa cười hở lợi là một phương án tốt nhất với bạn trong thời điểm hiện tại, hãy đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.