Nên hút mỡ bụng ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Vóc dáng hoàn hảo là khát khao của phái đẹp, tuy nhiên theo thống kê hiện nay, cứ 10 phụ nữ văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải tình trạng béo bụng và 80% phụ nữ sau sinh mắc phải tình trạng tích tụ những khối mỡ thừa. Việc thừa mỡ vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh, như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, và nhồi máu cơ tim.

nên hút mỡ bụng ở đâu

Nên hút mỡ bụng ở đâu để có thể giải quyết được các tình trạng trên là thắc mắc của rất nhiều người. Việc giảm mỡ bụng sẽ rất khó khăn đối với các trường hợp mỡ quá nhiều, tích tụ lâu năm và quan trọng hơn là khó có thể giữ vùng da bụng không bị chảy xệ hay chùng nhão sau khi giảm mỡ.
Nói như vậy không có nghĩa là khát khao số đo hoàn hảo của chị em không có cơ hội thành hiện thực.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Nên hút mỡ bụng ở đâu và hút bằng phương pháp nào?

Pharaon Lipo phiên bản cải tiến mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị hủy mỡ. Công nghệ đỉnh cao ra đời tại Mỹ được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết “Laser linh hoạt cho phép kiểm soát chính xác các vị trí và mức năng lượng phát ra. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 60 phút, lượng mỡ thừa nhanh chóng được phá hủy, đem lại kết quả giảm trung bình vùng bụng lên đến 20cm.

Năng lượng tạo khung 3 chiều sẽ làm công việc định hình săn chắc cơ thể, tránh tối đa các hiện tượng lồi lõm và thừa da sau thực hiện.” Ngoài ra, với công cụ nội soi siêu nhỏ, thiết kế đầu camera thông minh tiếp xúc chuẩn xác đến từng milimet, Pharaon Lipo còn giúp điều trị hiệu quả trên mọi vùng cơ thể như eo, lưng, đùi, bắp chân, bắp tay…

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Đây là liệu pháp không xâm lấn, tuyệt đối an toàn nên chị em không cần phải nghỉ ngơi mà hoàn toàn có thể làm việc và hoạt động bình thường ngay sau điều trị. Với những tính năng cải tiến hoàn hảo nhất, Pharaon Lipo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính hay những trường hợp quá béo, mỡ cứng tích tụ lâu năm.

Nên hút mỡ bụng ở đâu để đảm bảo an toàn?

Nên hút mỡ bụng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Các chuyên gia làm đẹp khuyên khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ phải tìm hiểu và xem xét kỹ càng công nghệ hút mỡ cũng như tay nghề và địa chỉ thực hiện. Tại Việt Nam, Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Khách hàng lưu ý, chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện các dịch vụ hủy mỡ theo nội quy của Bộ Y tế. Bên cạnh việc bảo đảm quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cam đoan mang lại kết quả như ý muốn của từng khách hàng.