Nên hút mỡ ở đâu để đạt được kết quả như ý? Một vóc dáng thon gọn, săn chắc cùng số đo 3 vòng chuẩn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, thế nhưng do sinh nở, ít vận động khiến cho 1 số vùng trên cơ thể bị phát phì mà bạn không thể kiểm soát được. Nên hút mỡ ở đâu và đâu là phương pháp có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối hiệu quả nhanh chóng nhất?

nên hút mỡ ở đâu

Nên hút mỡ ở đâu và bằng phương pháp nào?

Pharaon Lipo với phiên bản cải tiến mới nhất với iệu quả giảm mỡ gấp đôi dành riêng cho các trường hợp béo nhiều và mỡ cứng tích tụ lâu năm. Ngoài ra với kết quả gần như tức thì trên mọi vùng cơ thể, không phẫu thuật, không đau, khách hàng có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. So với các công nghệ hút mỡ cổ điển trước kia chỉ có thể hút mỡ ngẫu nhiên, Pharaon Lipo với năng lượng tạo hình cơ thể 3D tiên tiến giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thon gọn.

Sử dung công cụ nội soi siêu nhỏ nên dễ đàng tiếp cận các vùng khó điều trị. Toàn bộ mỡ thừa được phá vỡ, hóa lỏng, sau đó đưa ra ngoài. Quá trình gói gọn trong vòng 45 – 60 phút mà không cần phải phẫu thuật đau đớn, hạn chế tối đa các vết bầm và hoàn toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo được cải tiến vượt bậc và đã được chọn là công cụ chuyên chỉnh sửa lồi lõm, ghồ ghề mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia thường gây ra. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn.

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và dễ dàng duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định bằng các chế độ ăn uống thông minh ít chất béo cũng như áp dụng phương pháp tập thể dục điều đặn.

Giảm mỡ nách và lưng sau

Hút mỡ bụng

Hút mỡ hông đùi

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Nên hút mỡ ở đâu để đạt được kết quả như ý?

Để trả lời câu hỏi nên hút mỡ ở đâu, trước khi quyết định hút mỡ, bạn cần chú ý một số điều sau đây:

Theo thông tư 41 của Bộ Y Tế, các ca hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo lợi ích, an toàn tuyệt đối sức khỏe của khách hàng. Tất cả các ca làm thon gọn cơ thể tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đều được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và hậu phẫu.

Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước phát triển. Ở Việt Nam chỉ có mặt duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và đã trở thành công cụ hủy mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay của đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước.